Xem phim The Spy Who Fell to Earth

Xem phim The Spy Who Fell to Earth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Spy Who Fell to Earth

Link tải và download phim The Spy Who Fell to Earth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Spy Who Fell to Earth (2019)

The Spy Who Fell to Earth

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 595
IMDB Rating:
647 votes, average 6,5 out of 10

Vạch mặt điệp viên – Bộ phim giành được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình

Vạch mặt điệp viên (The Spy Who Fell to Earth) là bộ phim điệp viên của Anh năm 2019, phim do Tom Meadmore viết biên kịch và làm đạo diễn, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Henry Kissinger, Tom Meadmore, Muammar Gaddafi

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Tom Meadmore
  • Quay phim: Alfredo de Juan
  • Tác giả kịch bản: Tom Meadmore
  • Diễn viên: Henry Kissinger, Tom Meadmore, Muammar Gaddafi, 
  • Biên tập viên: Tom Meadmore
  • Ngày phát hành: 1 tháng 4, 2019
  • Thời lượng phim: 94 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim

“ Vạch mặt điệp viên” là câu chuyện kể về một điệp viên nổi danh một thời Ashraf Marwan. Khi Ashraf Marwan rơi vào cái chết từ ban công ở London vào năm 2007, những bí mật của anh cũng đã chết theo anh. Được ca ngợi là điệp viên giỏi nhất thế kỷ 20, Marwan sinh ra ở Ai Cập, sau khi kết hôn với Mona Nasser, con gái của Tổng thống Nasser cuối cùng đã chuyển đến London để theo đuổi Thạc sĩ Hóa học. Marwan được coi là một anh hùng và là một trong những gián điệp hiện đại vĩ đại nhất thế giới của cả Ai Cập và Israel, nhưng câu hỏi vẫn còn là liệu lòng trung thành của anh ta chỉ nằm với Ai Cập hay anh ta cũng đang giúp đỡ Israel. Cũng từ đây, hành trình tìm hiểu thân phận thực sự của Ashraf Marwan bắt đầu. Có phải anh ta bị giết vì là kẻ phản bội? Hay anh ta có thể là một điệp viên hai mang? 

Bộ phim ngay khi ra mắt tại Anh vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 đã nhận được nhiều những lời khen từ giới chuyên gia, không những thế, hàng loạt những bình luận tích cực từ khán giả trên khắp thế giới đã minh chứng cho sự thành công của bộ phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Spy Who Fell to Earth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Spy Who Fell to Earth với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Spy Who Fell to Earth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Spy Who Fell to Earth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Spy Who Fell to Earth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Spy Who Fell to Earth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Spy Who Fell to Earth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.