Xem phim Rough Play

Xem phim Rough Play trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rough Play

Link tải và download phim Rough Play miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vai Diễn Cuộc Đời(2013)

Rough Play

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 1.161
IMDB Rating:
361 votes, average 5,7 out of 10

Vai diễn cuộc đời – Rough Play: Khi hào quang theo sau là tăm tối

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vai diễn cuộc đời – Rough Play
  • Đạo diễn: Shin Yeon-shick
  • Sản xuất: Kim Ki-duk, Shin Yeon-shick
  • Thể loại: Tâm lí
  • Biên kịch: Kim Ki-duk
  • Diễn viên: Lee Joon Seo, Young-heeKang Shin-hyo, Kyung Sung-hwan, Min Ji-woo, Seo Beom-seok, Lee Hwa-shi, Sung Hong-il, Kim In-soo  
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2013
  • Thời lượng: 113 phút

Nội dung phim:

“Vai diễn cuộc đời – Rough Play” là một bộ phim đậm chất tâm lí, gợi cho người xem những chiêm nghiệm và  cảm nhận sâu sắc của đạo diễn Shin Yeon-shick. Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp đầy rẫy thăng trầm của chàng diễn viên trẻ tuổi Oh Young.

Oh Young (Lee Joon thủ vai) là một hàng diễn viên trẻ tuổi đang trong bước đầu theo đuổi và xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình. Như bất kì một con người trẻ tuổi nào khác, trong Oh Young luôn hừng hực một ngọn lửa đam mê cháy bỏng, một tinh thần nhiệt huyết tuyệt vời và một tấm lòng kiên trì săt đá với sự nghiệp mình đã chọn. Sự thật phũ phàng rằng anh vẫn chỉ đang là một diễn viên phụ trong một nhà hát nhỏ không thể nào khuất phục được con người mạnh mẽ này. Ngược lại, nó còn là động lực thúc đẩy anh cố gắng hơn, công hiến nhiều hơn nữa. Trời không phụ lòng người, anh được một nhà quản lí diễn viên chuyên nghiệp để mắt đến và mời tham dự dự án tiếp theo của ông.

Với tài năng vốn có và tinh thần làm việc không mỏi mệt của mình, Oh Young hoàn thành xuất sắc vai diễn, nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng và các nhà phê bình. Cuộc sống của anh quả thực một bước lên tiên, thay đổi chóng mặt chỉ sau một thời gian cực ngắn, chớp mắt đã trở thành một ngôi sao đầy hào quang và danh vọng. Ai ngờ được đây cũng là thời điểm bắt đầu cho những u tối trong cuộc đời của Oh Young…

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Yeon-Shick Shin
Diễn viên:Dong-kun Yang, Joon Lee, Yeong-hie Seo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rough Play có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rough Play với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rough Play chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rough Play về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rough Play về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rough Play hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rough Play không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rough Play

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.