Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets

Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Valerian and the City of a Thousand Planets

Link tải và download phim Valerian and the City of a Thousand Planets miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Valerian and the City of a Thousand Planets

Valerian and the City of a Thousand Planets

Quality: Year: View: 2,895
IMDB Rating:
147,873 votes, average 6.5 out of 10

Valerian và thành phố ngàn hành tinh: Bộ phim khoa học viễn tưởng ở thế kỷ 28 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Valerian và thành phố ngàn hành tinh (Valerian and the City of a Thousand Planets) 
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Luc Besson
 • Sản xuất: Luc Besson, Virginie Besson-Silla
 • Kịch bản: Luc Besson
 • Dựa trên Valérian and Laureline của Pierre Christin
 • Diễn viên: Dane DeHaan, Cara Delevingne, Clive Owen, Rihanna, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Kris Wu, Rutger Hauer
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 137 phút
 • Quốc gia: Pháp

Nội dung: 

Valerian và thành phố ngàn hành tinh (Valerian and the City of a Thousand Planets) là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Pháp do Luc Besson viết kịch bản và đạo diễn.Chuyện phim dựa trên loạt truyện tranh Valérian and Laureline của tác giả Pierre Christin. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1975, dự án Apollo-Soyuz đã tạo ra một trạm vũ trụ Quốc tế, nơi đó con người và nhiều sinh vật đến từ những hành tinh khác đến đó gặp gỡ và giao lưu cùng nhau. Bối cảnh chính của phim lại là vào những năm của thế kỷ 28, lúc này trạm vũ trụ đã ngày càng được mở rộng, hàng triệu sinh vật đến đây và nó tạo ra một thành phố của ngàn hành tinh đa sắc màu. Thế nhưng, trạm Alpha đang bị đe dọa bởi vùng phóng xạ mà các thiết bị không thể phân tích, không có người lính nào trở về từ các nhiệm vụ thám hiểm. Chất phóng xạ này vẫn tiếp tục lan rộng rồi sẽ huỷ hoại trạm trong vài tuần tới và Valerian (Dane DeHaan đóng) và Laureline (Cara Delevingne đóng) có nhiệm vụ phải tìm ra cách khắc phục để cứu toàn bộ sinh vật. 

Bộ phim được đầu tư mạnh tay hơn 200 triệu USD và sử dụng rất nhiều kỹ xảo hình ảnh để tăng tính sinh động và hoành tráng cho cốt truyện. Thế nhưng, một tờ báo của Hollywood nhận định rằng nó xứng đáng cho giải “mâm xôi vàng” (Phim tệ nhất), dù vậy rất nhiều trang điện ảnh cho rằng đây là một bộ phim có tính giải trí và dành cho nó những lời khen. Còn bạn thì sao, xem và đánh giá nhé. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets với Smart Tivi?

Hiện tại phim Valerian and the City of a Thousand Planets chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Valerian and the City of a Thousand Planets về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Valerian and the City of a Thousand Planets về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Valerian and the City of a Thousand Planets không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Valerian and the City of a Thousand Planets

5 thoughts on “Valerian and the City of a Thousand Planets”

 1. Một bộ phim làm cho mắt bạn hoa lên vì sung sướng gọi là một màn trình diễn vô cùng đẹp mắt đọng lại rất nhiều trừ nội dung dở ra thì đều tuyệt

 2. Nhìn chung đây là tác phẩm không hợp với mình mình cảm thấy rất tệ khi xem bộ phim này mọi thứ diễn ra khiến mình phải gật gù muốn ngã khỏi ghế

 3. Thích thú và rất thỏa mãn mình rất thích những gì diễn ra trong phim, nói gì về một bộ phim như thế này ấy nhỉ xứng đáng để xem đó các bạn, xem ngay nhé

 4. Nội dung và các tình huống sẽ làm cho bạn chưng hửng vì độ nhịp nhàng của nó không hề có cao trào hay gì cả và không biết nhà làm phim đang làm cái quái gì

 5. Chất lượng hình ảnh kỹ xảo trang phục mọi thứ đều rất nghệ thuật và tuyệt đẹp, sự chỉn chu và khéo léo về dàn dựng nó khiến m liên tưởng đến tác phẩm avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published.