Xem phim Vampires Suck

Xem phim Vampires Suck trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Vampires Suck

Link tải và download phim Vampires Suck miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vampires Suck

Vampires Suck

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 408
IMDB Rating:
46775 votes, average 3,4 out of 10

Vampires Suck – Khi phiên bản lỗi của “Twilight Saga” biến nguyên tác thành trò hề

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Kinh Dị
  • Đạo diễn: Jason Friedberg và Aaron Seltzer
  • Diễn viên: Arielle Kebbel, Chris Riggi, Jenn Proske, Kelsey Ford, Ken Jeong, Matt Lanter, Mike Mayhall
  • Phát hành: 2010
  • Thời lượng: 82 phút

Nội dung phim:

Cao thủ không bằng tranh thủ, Vampires Suck không hề trật nhịp trong việc ăn theo sự nổi tiểng của cơn bão Twilight Saga, nhưng phiên bản nhái Vampires Suck được chỉ đạo  bởi đạo diễn Jason Friedberg này gây thất vọng nặng nề với fan ruột của nguyên tác trên toàn thế giới.

Vì vậy,  khuyến cáo những ai đã trót mê đắm chàng Edward ma cà rồng quyến rũ,  nàng Bella đẹp một cách giản dị hoặc chàng Jacob không bao giờ mặc áo  thì hãy cân nhắc trước khi xem Vampires Suck. Bởi bộ phim sẽ khiến cho các fan của Twilight “nổi sung”  khi thấy các nhân vật yêu thích của mình bị đem ra làm trò đùa.

Aaron Seltzer biến những nhân vật nghiêm túc trong nguyên tác trở nên ngớ ngẩn, vụng về và ngu ngốc. Mỗi chi tiết trong phim đều chứa đựng yếu tố bất ngờ. Nó có thể khiến bạn cười thoải mái. Nhưng đồng thời cũng có thể làm các fan thấy khó chịu vì kiểu hài khiếm nhã đặc trưng này.

Sau cùng, tổng kết lại, nếu bạn muốn tìm đến một bộ phim chỉ để giản trí, thư giãn, thì Vampires Suck cũng là một lựa chọn ổn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Aaron Seltzer, Jason Friedberg
Diễn viên:Diedrich Bader, Jenn Proske, Matt Lanter

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vampires Suck có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Vampires Suck với Smart Tivi?

Hiện tại phim Vampires Suck chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Vampires Suck về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Vampires Suck về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Vampires Suck hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Vampires Suck không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Vampires Suck

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.