Xem phim Reindeer Games

Xem phim Reindeer Games trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Reindeer Games

Link tải và download phim Reindeer Games miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Reindeer Games

Reindeer Games

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 979
IMDB Rating:
36869 votes, average 5,0 out of 10

Reindeer Games

Sau khi giả định danh tính của người bạn đời trong tế bào chết của mình để có được với bạn gái của người đàn ông khác, một người từng bị kết án nhận thấy mình là một người tham gia bất đắc dĩ vào một vụ trộm sòng bạc.

Sau khi bị bỏ tù sáu năm vì tội trộm ô tô lớn. Rudy Duncan chỉ còn vài ngày nữa là được thả cũng như người bạn cùng phòng Nick. Người đang thụ án hai năm với tội danh riêng. Nick có một số bức ảnh từ một cuộc thư từ lãng mạn với một người phụ nữ tên Ashley mà anh chưa bao giờ gặp nhưng đang chờ được trả tự do. Rudy rất mong được trở về với gia đình và được thưởng thức một cốc sô cô la nóng. Nick đã bị giết khi bảo vệ Rudy trong một cuộc bạo động trong nhà tù.

Khi Rudy được ra tù vào ngày hôm sau. Anh nhận ra Ashley đang đợi Nick bên ngoài nhà tù và Rudy thế chỗ và giả làm Nick. Nick đã nói về công việc trước đây của anh ấy trong lĩnh vực an ninh tại một sòng bạc. Rudy phát hiện ra mình có liên quan đến anh trai vận động viên súng tội phạm của Ashley là Gabriel (Gary Sinise). Rudy bị ép buộc một cách thô bạo để hợp tác với một kế hoạch cướp sòng bạc đêm Giáng sinh. Mà Gabriel và băng nhóm của anh ta đã lên kế hoạch. Với sự hiểu biết về sòng bạc của Nick là chìa khóa. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch với một số tình tiết xoắn và chéo kép.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Frankenheimer
Diễn viên:Ben Affleck, Charlize Theron, Gary Sinise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Reindeer Games có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Reindeer Games với Smart Tivi?

Hiện tại phim Reindeer Games chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Reindeer Games về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Reindeer Games về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Reindeer Games hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Reindeer Games không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Reindeer Games

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.