Xem phim The Coldest Game

Xem phim The Coldest Game trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Coldest Game

Link tải và download phim The Coldest Game miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ván Cờ Chiến Tranh Lạnh(2019)

The Coldest Game

Quality: Year: Duration: 102 MinView: 574
IMDB Rating:
3866 votes, average 6.3 out of 10

Ván cờ chiến tranh lạnh: Khi bộ não thiên tài tham gia vào ván cờ chính trị

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ván cờ chiến tranh lạnh – The coldest game
  • Đạo diễn: Łukasz Kośmick
  • Sản xuất: Piotr Woźniak-Starak, Krzysztof Terej, Daniel Baur
  • Thể loại: Chính trị, chính kịch
  • Biên kịch: Łukasz Kośmicki, Marcel Sawicki
  • Diễn viên: Bill Pullman, Lotte Verbeek, James Bloor, Robert Więckiewicz
  • Quốc gia: Poland
  • Năm sản xuất: 2019
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

“Ván cờ chiến tranh lạnh – The coldest game” là một bộ phim mang đậm chất chính trị, đánh dấu sự thành công trên lĩnh vực mới mẻ này của đạo diễn Łukasz Kośmicki. Phim xoay quanh hành trình dấn thân và xoay vòng với chính trị của một nhà toán học đại tài.

Bộ phim bắt đầu với một đoạn giới thiệu về bối cảnh lịch sử xuyên suốt bộ phim: đó là thời kì đỉnh cao của Chiến tranh Lạnh, quân đội Liên Xô đang tạm thời đóng quân ở Cuba sau cuộc cách mạng và Tổng thống Kennedy được thông báo vào năm 1962 rằng Liên Xô rất có thể đang ráo riết chuẩn bị chiến tranh lạnh – điều này đồng nghĩa với việc khủng hoảng tên lửa đang dần ập đến với Cuba. Đây quả thực là một thời kì đầy biến động, không chỉ với hai nước liên quan mà còn mang tầm ảnh hưởng lớn đến thể giới và nền hòa bình thế giới.

Joshua Mansky là một thiên tài toán học và thiên tài cờ vua. Tuy rất thành công trong sự nghiệp, đời tư của ông lại không mấy suôn sẻ với tính cách có phần kì quái, lạ lùng. Nhờ những thành công trong sự nghiệp ấy, nhờ bộ não thiên tài ấy, ông được nhiều nước nhòm ngó để thuyết phục phục vụ cho chiến tranh. Một ngày, ông ra ngoài như thường lệ thì đột ngột bị chuốc thuốc mê và bắt cóc bởi một nhóm người lạ mặt. Tỉnh dậy, ông thấy mình đang ở đại sứ quán nước Mỹ, xung quanh ông là những con người vĩ đại, tầm cỡ đang cố thuyết phục ông tham gia vào ván cờ chính trị đầy xui rủi…

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Lukasz Kosmicki
Cast:Bill Pullman, James Bloor, Lotte Verbeek

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Coldest Game có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Coldest Game với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Coldest Game chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Coldest Game về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Coldest Game về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Coldest Game hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Coldest Game không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Coldest Game

Leave a Reply

Your email address will not be published.