Xem phim Into The Ashes

Xem phim Into The Ashes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Into The Ashes

Link tải và download phim Into The Ashes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Into the Ashes (2019)

Into The Ashes

Quality: Year: View: 521

Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes: Ranh giới giữa thiện và ác trong con người

 Thông tin phim:

 • Tên phim: Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes
 • Thể loại: phim hình sự, phim hành động, phim tâm lý
 • Đạo diễn: Aaron Harvey
 • Diễn viên:
 • Năm phát hành: 2019
 • Quốc gia: Mỹ

 Nội dung:

Chuyện phim lấy bối cảnh tại vùng nông thôn Alabama, cuộc sống con người diễn ra nhẹ nhàng và bình yên. Nhân vật chính của câu chuyện là Nick (Luke Grimes đóng), một anh chàng làm công việc tại một xưởng về đồ nội thất, anh có một người vợ tuyệt vời và cuộc sống vui vẻ với những người bạn của mình. Nick ngày ngày chăm chỉ làm việc, cuối tuần thì đi săn bắn, bình yên như chính vùng đất anh sinh sống. Nick có quá khứ là một tên tội phạm, nhưng anh đã bỏ lại nó phía sau để làm lại, thậm chí kết hôn được cùng người vợ là con gái của vị cảnh sát trưởng. Cuộc sống như mơ đó Nick chưa bao giờ dám mơ, nay có được anh đương nhiên muốn giữ nó thật chặt. Thế nhưng, quá khứ vẫn không chịu buông tha cho anh. Hai đối tác phạm tội của Nick trước đây vừa mới được mãn hạn tù, họ trở về tìm Nick để đòi chia số tài sản trước đây cả ba cùng chiếm đoạt được. Với bản tính hung bạo, họ đã phá vỡ cuộc sống bình yên của Nick, kích thích sự trỗi dậy mạnh mẽ của anh ta. Một con người lương thiện mà Nick đang sống lâu nay liệu có giúp anh tránh đi vào con đường tội lỗi một lần nữa? Into The Ashes được dàn dựng bởi một đạo diễn trẻ nhưng lại thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Luke Grimes, Robert Taylor, James Badge Dale, Frank Grillo, Marguerite Moreau, Brady Smith, Andrea Frankle,…

Có một công việc lương thiện và một người vợ hết mực  yêu thương, Nick Brenner tin rằng anh ta đã thoát khỏi quá khứ tội phạm của mình một cách an toàn. Nhưng đồng bọn  cũ của anh ta đã không quên anh ta hoặc số tiền anh ta đã đánh cắp, và chúng đã  lấy đi  thứ mà Nick coi trọng nhất bây giờ – vợ anh ta – anh ta không còn gì để mất. Đối mặt với cảnh sát trưởng thị trấn, cũng là cha vợ của mình, Nick phải quyết định xem anh ta sẽ làm lại cuộc đời mới  của mình hay cuốn vào trong cuộc  trả thù và buộc kẻ thù phải trả giá cho những gì chúng đã làm.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Into The Ashes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Into The Ashes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Into The Ashes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Into The Ashes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Into The Ashes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Into The Ashes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Into The Ashes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Into The Ashes

5 thoughts on “Into The Ashes”

 1. Thế mới nói không nên tin vào lời nói của đàn ông nói một đằng nhưng những gì đã xảy ra thì lại khác một cách vô cực tội nghiệp cho người vợ chết thảm

 2. Bây giờ không biết thật phải tất cho hai thằng kia hay là tất cho thằng này nữa, rốt cuộc thì việc giết vợ của anh ấy có cần thiết hay không?

 3. Mày lấy tiền của tụi tao rồi mày mua nhà sau đó mày có vợ sống cuộc đời sóng yên biển lặng không nghĩ gì đến tình anh em cả một cái kết đắng cho cuộc tình buồn

 4. Luật nhân quả thì chạy đâu cho thoát nhưng thật sự là rất tức vì mạng sống của con người mà bọn nó coi không ra gì, dù sao cũng tức dùm cho thằng lấy tiền

 5. Giết vợ người ta xong còn tường thuật lại từng chi tiết như thế làm sao mà người ta không điên máu lên nếu các bạn là anh ta các bạn sẽ xử hai thằng này ra sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.