Xem phim Species

Xem phim Species trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Species

Link tải và download phim Species miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Species

Species

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.772
IMDB Rating:
70,749 votes, average 5,8 out of 10

Vật chủ ( Species) một bộ phim với đề tài độc đáo và những thước phim kinh dị đầy hấp dẫn

Thông tin phim

 • Tên phim: Vật chủ ( Species)
 • Thể loại: Phim kinh dị  khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Roger Donaldson
 • Sản xuất:  Frank Mancuso Jr., Dennis Feldman
 • Được viết bởi: Dennis Feldman
 • Diễn viên:  Ben Kingsley, Michael Madsen, Alfred Molina , Natasha Henstridge
 • Âm nhạc: Christopher Young
 • Quay phim: Andrzej Bartkowiak
 • Dựng phim: Conrad Buff
 • Năm phát hành: 1995
 • Thời lượng: 108 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Trong chương trình SETI , các nhà khoa học của Trái đất gửi đường truyền ( thông tin về Trái đất và cư dân của nó, cấu trúc DNA, v.v., với hy vọng tìm thấy sự sống ngoài Trái đất. Sau đó, họ nhận được thông tin từ một nguồn ngoài hành tinh về cách tạo ra nhiên liệu vô tận một cách dễ dàng. Tiếp theo đó các nhà khoa học nhận được thông tin về ADN người ngoài hành tinh cùng với hướng dẫn về cách ghép nó với DNA của con người. Một nhóm nghiên cứu do Xavier Fitch ( Ben Kingsley đứng đầu ) đã thí nghiệm di truyền và tạo ra một phụ nữ. Một trong hàng trăm thí nghiệm sinh ra một cô gái tên Sil ( Michelle Williams thủ vai) trông giống một người bình thường nhưng phát triển thành một đứa trẻ 12 tuổi sau 3 tháng.

Sự phát triển nhanh chóng và đầy nguy hiểm của Sil khiến các nhà khoa học coi cô là mối đe dọa. Họ cố gắng giết cô bằng khí xyanua nhưng cô thoát ra khỏi phòng giam và trốn thoát. Chính phủ đã  tập hợp một nhóm để theo dõi và tiêu diệt Sil.

 Sil trưởng thành nhanh chóng thành người lớn ( Natasha Henstridge thủ vai) và lên đường đến Los Angeles. Sức mạnh cơ thể, khả năng tái tạo và trí thông minh của cô khiến việc theo dõi cô vô cùng khó khăn. Các nhà khoa học lo sợ cô có thể để lại mầm móng và giết hại loài người. Việc rượt đuổi và tiêu diệt Sil là mục tiêu hàng đầu để bảo vệ loài người trước sinh vật nguy hiểm này tuy nhiên để làm được điều đó không phải là điều dễ dàng.

Bộ phim với ngân sách 35 triệu đã mang lại cho nhà sản xuất 113,3 triệu đô la và được khán giả đón nhận với sự trở lại của phần 2.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Michael Madsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Species có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Species với Smart Tivi?

Hiện tại phim Species chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Species về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Species về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Species hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Species không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Species

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.