Xem phim The Siege Of Jadotville

Xem phim The Siege Of Jadotville trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Siege Of Jadotville

Link tải và download phim The Siege Of Jadotville miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vây Hãm Jadotville (2016)

The Siege Of Jadotville

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 517
IMDB Rating:
29199 votes, average 7,2 out of 10

The Siege Of Jadotville: Hậu quả khốc liệt của chiến tranh

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Siege Of Jadotville là bộ phim hành động tâm lý của Ái Nhĩ Lan ra mắt vào năm 2016. Bộ phim tái hiện lại cuộc chiến kinh hoàng giữa lực lượng quân đội của Katangese-Congo và Lực lượng gìn giữ hòa bình Ireland của Liên Hiệp Quốc diễn ra ở thị trấn Jadotville.

Thủ tướng Congo Patrice Lumumba bị ám sát trong lúc đang phát biểu bài diễn văn trước công chúng. Tình hình nội chiến trong quốc gia này đang diễn ra theo chiều hướng rất phức tạp. Các thành phần phản động liên tục kích động người dân .

Với sứ mệnh gìn giữ hòa bình Tổng thư ký Liên hợp quốc Dag Hammarskjöld đã giao cho Conor Cruise O’Brien nhiệm vụ ngoại giao nhằm giảm bớt sự căng thẳng của tình hình hiện tại, bởi lẽ nếu cứ để tình trạng này phát triển, chiến tranh thế giới thứ 3 có khả năng bùng nổ, khi đó tất cả các quốc gia trên thế giới đều bị ảnh hưởng.

Tư lệnh quân đội Ireland Pat Quinlan mang quân đội đến tấn công thành phố Jadotville  nơi các thành phần phản động đang tập trung lực lượng. Tuy nhiên, không chỉ có Quinlan đang nhắm vào Jadotville, những đám lính đánh thuê Iceland cũng đang trên đường đến đây với mục đích đánh chiếm mỏ khoáng sản Uranium lớn nhất thế giới.

Trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra thế nào? Số phận của những người dân và binh lính tham chiến sẽ ra sao? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Siege Of Jadotville có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Siege Of Jadotville với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Siege Of Jadotville chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Siege Of Jadotville về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Siege Of Jadotville về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Siege Of Jadotville hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Siege Of Jadotville không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Siege Of Jadotville

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.