Xem phim The Bodyguard

Xem phim The Bodyguard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Bodyguard

Link tải và download phim The Bodyguard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vệ Sĩ Siêu Năng (2016)

The Bodyguard

Quality: Year: Duration: 93 MinView: 652
IMDB Rating:
576 votes, average 5.5 out of 10

Vệ Sĩ – The Bodyguard: Cuộc truy đuổi khủng bố nghẹt thở, căng não

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vệ Sĩ – The Bodyguard
  • Đạo diễn: Petchtai Wongkamlao
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Sahamongkol Film International
  • Kịch bản: Petchtai Wongkamlao
  • Diễn viên: Petchtai Wongkamlao, Tony Jaa
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Thái Lan

Nội dung phim:

Hiếm có bộ phim hành động nào trong làng phim Thái lại có được độ nổi tiếng và được yêu thích như các phần của Vệ Sĩ – The Bodyguard. Sau sự thành công của phần đầu tiên, Vệ Sĩ – The Bodyguard ra đời lại càng được thêm yêu quý, đón chờ. Phim xoay quanh hành trình thực hiện nhiệm vụ đầy khó khan, căng não, nghẹt thở của một anh chàng điệp viên lành nghề.

Khamlao là một đặc vụ chống khủng bố chuyên nghiệp phục vụ trong quân đội của  Wongnaileum, nơi có chung phương ngữ và văn hóa với xứ sở chùa vàng Thái Lan. Trong phần phim này, anh được giao cho một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cũng chẳng kém phần nguy hiểm: tìm đến Bangkok để truy tìm một số kẻ khủng bố sừng sỏ, gây lo ngại trong cộng đồng quốc tế.  

Để hoàn thành được nhiệm vụ khó nhằn này, anh hóa thân thành một nghệ sĩ ca hát, làm việc cho một hãng thu âm – tấm bình phong kiên cố cho các đại lý vũ khí hủy diệt hàng loạt. Khi thăm dò sâu bên trong công ty thu âm, anh nhận ra rằng thư ký điều hành của công ty cũng là một nhân viên CIA, được giao nhiệm vụ y hệt như anh đang đảm nhiệm. Trong khi đó, vợ của Khamlao, Keaw, bàng hoàng phát hiện ra rằng Khamlao đã nói dối cô về công việc của mình ở Thái Lan. Mọi sự rắc rối bắt đầu từ đây…

>>> Xem thêm : Vệ Sĩ 2 – The Bodyguard 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bodyguard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Bodyguard với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Bodyguard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Bodyguard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Bodyguard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Bodyguard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Bodyguard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Bodyguard

Leave a Reply

Your email address will not be published.