Xem phim Rio

Xem phim Rio trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rio

Link tải và download phim Rio miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rio

Rio

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.291
IMDB Rating:
197.927 votes, average 6,0 out of 10

Rio: Hành trình phiêu lưu đầy thú vị của chú vẹt đuôi xanh đáng yêu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Carlos Saldanha
  • Diễn viên: Anne Hathaway, George Lopez, Jesse Eisenberg
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

Rio là bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2011. 

Nhân vật chính của câu chuyện là chú vẹt đuôi xanh Blu (Jesse Eisenberg) là một chú chim thuộc loài Macaw quý hiếm. Blu được cô chủ Linda (Leslie Mann) nuôi từ thuở bế nên cậu dường như đã bị thuần hóa hoàn toàn và chưa bao giờ tập bay cũng như tiếp xúc với thiên nhiên.

Tưởng rằng Blu chính là cá thể cuối cùng của giống vẹt Macaw đặc biệt thế nhưng cả Blu và cô chủ Linda đều vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra Blu vẫn còn đồng loại và hiện đang sinh sống tại thành phố Rio de Janeiro.

Thế là cả hai quyết định bắt đầu chuyến hành trình đến Brazil để tìm ra Jewel – cô vẹt đuôi xanh Macaw và cũng chính là đồng loại duy nhất còn lại của Blu. Tuy nhiên Linda lại không thể ngờ rằng nơi đây chính là địa bàn của bọn buôn lậu chim trái phép. 

Sau khi cả Blu và Jewel đều bị bắt giữ bởi những tên bắt cóc độc ác, bằng trí thông minh của mình cùng với sự giúp đỡ từ những bạn chim mới quen, Jewel đã thành công giải thoát cho bản thân và Blu thoát khỏi nguy hiểm đồng thời đưa Blu trở về với cô chủ Linda của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carlos Saldanha
Diễn viên:Anne Hathaway, George Lopez, Jesse Eisenberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rio có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rio với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rio chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rio về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rio về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rio hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rio không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rio

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.