Xem phim Chạy Đâu Cho Thoát

Xem phim Chạy Đâu Cho Thoát trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chạy Đâu Cho Thoát

Link tải và download phim Chạy Đâu Cho Thoát miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Veteran (2015)

Chạy Đâu Cho Thoát

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 123 phútXem: 1.524
IMDB Rating:
4541 votes, average 7,0 out of 10

Chạy đâu cho thoát – Veteran: Khi công lí gặp rào cản của tiền tài và quyền lực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chạy đâu cho thoát – Veteran
  • Đạo diễn: Ryoo Seung-wan
  • Sản xuất: Kang Hye-jung, Kim Jung-min
  • Thể loại: Hành động, hình sự, hài hước
  • Biên kịch: Ryoo Seung-wan
  • Diễn viên:Hwang Jung-min, Yoo Ah-in
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 123 phút
  • Thời lượng: 2015

Nội dung phim:

“Chạy đâu cho thoát – Veteran” là một bộ phim hành động Hàn Quốc nổi danh, gây được tiếng vang lớn của đạo diễn Ryoo Seung-wan. Phim xoay quanh cuộc đối đầu của lực lượng cảnh sát – đại diện là cảnh sát trưởng Seo Do-cheol và đường dây tội phạm nguy hiểm, tinh vi – đại diện là vị thiếu gia lắm tiền nhiều của Jo Tae-oh.

Thám tử Seo Do-cheol rất cứng rắn, kiên cường, dũng cảm, nhiệt huyết trong công việc và vô cùng tàn nhẫn khi đối xử với tội phạm. Đồng hành với anh là những người đồng nghiệp, cộng sự và các vị sếp nhiệt thành, tốt bụng. Seo Do-cheol đã lập được nhiều chiến công hiển hách, nhận được sự tín nhiệm cao của lực lượng cảnh sát và được đảm nhiệm chức vụ cảnh sát trường cao quý. Bước ngoặt đến khhi một ngày, Do-cheol phải đối đầu với một tên tội phạm cực kì nguy hiểm.

Triệu phú trẻ Jo Tae-oh – người thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Sinjin hùng mạnh – là một cong người rất mực kiêu ngạo và có nhiều điều khuất tất trong đời tư. Những mặt tối bí ẩn này nhanh chóng chiếm được sự chú ý của Cảnh sát trường Seo Do-cheol. Anh nhanh chóng bắt tay vào công việc lật tẩy, vạch mặt chúng. Hành trình này đã mang đến cho gia đình anh vô vàn hiểm nguy bởi sự giàu có và gia thế của Tea-oh phủ bóng đen lên sự an nguy của họ. Cũng với thế lực khổng lồ và sự trợ giúp đắc lực từ đồng tiền ấy, Jo Tae-oh dễ dàng qua mặt lực lượng cảnh sát…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chạy Đâu Cho Thoát có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chạy Đâu Cho Thoát với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chạy Đâu Cho Thoát chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chạy Đâu Cho Thoát về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chạy Đâu Cho Thoát về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chạy Đâu Cho Thoát hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chạy Đâu Cho Thoát không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chạy Đâu Cho Thoát

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.