Xem phim We Will Make It Right

Xem phim We Will Make It Right trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download We Will Make It Right

Link tải và download phim We Will Make It Right miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vì Cốc Quế Hoa(2015)

We Will Make It Right

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 438
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Vì Cốc Quế Hoa – We Will Make It Right: Hành trình đi tìm dũng khí, phơi bày sự thật

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Vì Cốc Quế Hoa – We Will Make It Right
  • Đạo diễn: Lưu Trữ Quyên
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Diễn viên: Nhan Bính Yên,Bảo Kiếm Phong,Tống Hiểu Anh
  • Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng:  100 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Vì Cốc Quế Hoa

Vì Cốc Quế Hoa – We Will Make It Right là một bộ phim mang nặng yếu tố tâm lí, đem lại cho khán giả những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống và lương tâm của đạo diễn Lưu Trữ Quyên. Phim xoay quanh hành trình nói ra sự thật kinh hoàng bấy lâu bị che giấu của cặp đôi Đồng Nguyệt Nguyệt  và Mã Kiến Thành.

Đồng Nguyệt Nguyệt  là một kiến trúc sư điện tài năng, nhận được sự tôn trọng rất lớn từ đồng nghiệp và những người xung quanh. Trong khi đó, Mã Kiến Thành cũng là một nhà thiết kế tài năng nổi danh và được trọng vọng chẳng kém cạnh.

Mọi chuyện bắt đầu trong một đêm mưa, Đồng Nguyệt Nguyệt  và Mã Kiến Thành do bất cẩn nên đã tông trúng một cô gái. Trong cơn hoảng hốt, khi cảm xúc lấn át lí trí, hai người quyết định bỏ mặc người bị nạn để trốn chạy trước hết. Sau một khoảng thời gian trấn tĩnh lại, Đồng Nguyệt Nguyệt  và Mã Kiến Thành với lương tâm bị cắn rứt đã quay trở lại giúp đỡ cho cô gái đáng thương nọ. Trở trêu thay, từ những kẻ tội đồ, họ bị lầm thành những vị anh hùng xa lộ cứu giúp người bị nạn.

Trong vỏ bọc của những vị nghĩa hiệp, họ tìm ra tung tích và gia đình của cô nàng Cốc Quế Hoa này. Thương thay, tình cảnh của cô thật sự éo le, làm dâu nơi thị thành đông đúc mà xung quanh trơ trọi chỉ có một mẹ già và một cô con gái nhỏ. Đồng Nguyệt Nguyệt  và Mã Kiến Thành dốc hết sức giúp đỡ gia đình này nhưng lương tâm không thể nào thanh thản. Vì vậy, họ thu hết can đảm, bắt đầu nói ra sự thật…

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim We Will Make It Right có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim We Will Make It Right với Smart Tivi?

Hiện tại phim We Will Make It Right chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim We Will Make It Right về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim We Will Make It Right về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim We Will Make It Right hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim We Will Make It Right không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.