Xem phim The Bullet Vanishes

Xem phim The Bullet Vanishes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Bullet Vanishes

Link tải và download phim The Bullet Vanishes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Viên Dan Ma (2012)

The Bullet Vanishes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 652
IMDB Rating:
1830 votes, average 6,6 out of 10

Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải: Lời nguyền bí ẩn hay một âm mưu tàn ác 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải (The Bullet Vanishes) 
 • Thể loại: Phim trinh thám bí ẩn 
 • Đạo diễn: Lo Chi-leung
 • Sản xuất: Derek Yee, Mandy Law, Zhang Zhao, Albert Lee, Shan Dongbing, Catherine Hun
 • Tác giả: Lo Chi-leung, Yeung Sin-ling
 • Câu chuyện: Yeung Sin-ling
 • Diễn viên: Nicholas Tse, Lau Ching-wan, Yang Mi, Boran Jing, Wu Gang, Liu Kai-chi
 • Âm nhạc: Teddy Robin, Tommy Wai
 • Quay phim: Chan Chi-ying
 • Dựng phim: Kong Chi-leung, Ron Chan
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 108 phút 
 • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung 

Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải (The Bullet Vanishes) là một bộ phim trinh thám bí ẩn của Hồng Kông năm 2012 do Lo Chi-leung làm đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, xoay quanh những vụ chết người đầy bí ẩn. 

Tại một nhà máy sản xuất đạn ở Thượng Hải, nơi được quản lý bởi ông chủ độc ác và các tay sai tàn bạo không kém. Họ luôn ép buộc các công nhân làm việc và khiến môi trường làm việc rất ức chế. Một lần, một cô gái bị buộc tội ăn cắp hộp đạn và dẫn đến việc tự tử của cô sau đó. Từ đó, một lời nguyền liên quan đến một “Viên đạn Phantom” bí ẩn được viết bằng màu đỏ xuất hiện trên các bức tường của nhà máy. Dù các công nhân đã tẩy sạch đi nhưng nó vẫn quay lại, kéo theo những cái chết từ “những viên đạn ma” không bao giờ được tìm thấy, những viên đạn đó dường như tan biến và mọi người tin rằng nhà máy đã thực sự bị nguyền rủa. 

Để chống lại niềm tin mê tín về ma quỷ, cảnh sát tin rằng phải có điều gì khuất tất sau sự việc này. Thám tử Song Donglu (Lau Ching-wan) có tính cách hơi lập dị được cảnh sát trưởng Jin (Wu Gang) triệu tập để điều tra án. Anh sẽ làm việc cùng với Guo Zhui (Nicholas Tse) – tay súng tốt nhất trong khu vực- và cảnh sát mới Xiaowu (Boran Jing). Theo quá trình điều tra, họ cũng dần dần rơi vào tầm ngắm của những viên đạn ma đó. Liệu đây chỉ là một âm mưu khủng khiếp nào đó của con người hay thật sự là lời nguyền ma quỷ?

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bullet Vanishes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Bullet Vanishes với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Bullet Vanishes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Bullet Vanishes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Bullet Vanishes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Bullet Vanishes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Bullet Vanishes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Bullet Vanishes

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.