Xem phim Loving Vincent

Xem phim Loving Vincent trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Loving Vincent

Link tải và download phim Loving Vincent miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Loving Vincent

Loving Vincent

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.460
IMDB Rating:
44,742 votes, average 7,8 out of 10

Vincent thương mến – Loving Vincent: Cuộc hành trình giải mã cái chết bí ẩn của em trai danh họa Van Gogh

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Vincent thương mến – Loving Vincent
  • Đạo diễn: Dorota Kobiela, Hugh Welchman
  • Thể loại: Chính kịch, phiêu lưu
  • Sản xuất: Hugh Welchman, Ivan Mactaggart, Sean M. Bobbitt
  • Kịch bản: Dorota Kobiela, Hugh Welchman, Jacek Dehnel
  • Diễn viên: Robert Gulaczyk, Douglas Booth, Jerome Flynn, Saoirse Ronan, Helen McCrory, Chris O’Dowd, John Sessions, Eleanor Tomlinson, Aidan Turne 
  • Năm phát hành:  2017
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Poland, United Kingdom, United States

Nội dung phim: 

“Vincent thương mến – Loving Vincent” là một bộ phim với kịch bản bất ngờ, độc đáo và đậm chất trinh thám, phiêu lưu của bộ đôi  đạo diễn Dorota KobielaHugh Welchman. Phim xoay quanh hành trình tìm hiểu nguyên nhân thực sự cho việc qua đời của Theo van Gogh – người anh em của danh họa lừng danh thế giới Vincent van Gogh.

“Vincent thương mến – Loving Vincent”  lấy bối cảnh một năm sau khi danh họa Vincent van Gogh tự sát và qua đời, người đưa thư Joseph Roulin yêu cầu người con trai Armand của mình chuyển lá thư cuối cùng của Van Gogh cho em trai của ông ấy – Theo van Gogh. Armand nhận trọng trách cao cả này và thân hành đến thành phố Paris hoa lệ. Không ngờ rằng khi anh đến nơi, người nhận thư Theo van Gogh đã qua đời được 6 tháng. Trước thảm kịch này, mọi người đều nghĩ rằng nguyên nhân xuất phát từ lòng tiếc thương anh trai của Theo nhưng giả thuyết này không hẳn vững chắc vì chỉ vài tuần trước, Theo  tuyên bố qua những lá thư rằng tâm trạng của anh ta vẫn rất ổn và hoàn toàn bình thường.

Không chấp nhận sự mập mờ này, Armand lần theo mọi dấu vết để giải đáp cái chết của Theo. Liệu đây có thực là vì lòng thương tiếc Vincent? Liệu có mưu đồ gì không sau cái chết bất ngờ này? Hành trình trắc trở của Armand diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Vincent thương mến – Loving Vincent”.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dorota Kobiela, Hugh Welchman
Diễn viên:Douglas Booth, Jerome Flynn, Robert Gulaczyk

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Loving Vincent có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Loving Vincent với Smart Tivi?

Hiện tại phim Loving Vincent chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Loving Vincent về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Loving Vincent về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Loving Vincent hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Loving Vincent không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Loving Vincent

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.