Xem phim Cleanskin

Xem phim Cleanskin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cleanskin

Link tải và download phim Cleanskin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cleanskin

Cleanskin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 464
IMDB Rating:
19.427 votes, average 6,0 out of 10

Vỏ Bọc Hoàn Hảo : Bộ phim hành động tội phạm kịch tính 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Vỏ Bọc Hoàn Hảo (Cleanskin) 
 • Thể loại: Phim hành động 
 • Đạo diễn: Hadi Hajaig
 • Sản xuất: Hadi Hajaig
 • Kịch bản: Hadi Hajaig
 • Diễn viên: Sean Bean, Abhin Galeya, Charlotte Rampling, James Fox, Tuppence Middleton
 • Âm nhạc: Simon Lambros
 • Quay phim: Ian Howes
 • Dựng phim: H. H. Hajaig
 • Hãng sản xuất: company, The UK Film Studio
 • Phát hành: Warner Bros. (US), Entertainment One (UK)
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 108 phút 
 • Quốc gia: Anh 

Nội dung: 

Vỏ Bọc Hoàn Hảo (Cleanskin) là một bộ phim kinh dị Anh năm 2012 được viết và đạo diễn bởi Hadi Hajaig. Trong phim, Ewan (do Sean Bean đóng) là một đặc vụ của mật vụ Anh.

Anh ta đang làm nhiệm vụ và đóng giả làm vệ sĩ của Harry (Sam Douglas), người giữ chiếc cặp có chứa lượng lớn thuốc nổ. Trong khi đó, hai tên khủng bố là Ash (Abhin Galeya) và Ibrahim (Mens-Sana Tamakloe) cũng nhằm vào cái cặp của Harry, cử một cô gái điếm tên là Rena (Shivani Ghai) đi tiếp cận Harry.

Khi Harry và Ewan bị đột kích trên đường đến ngân hàng gửi chiếc cặp, họ bị hai tên khủng bố tấn công và Ewan kịp chạy thoát trong khi súng của Harry đã bị lấy hết đạn. Tiếp đó là một vụ đánh bom bí ản diễn ra trong một nhà hàng, Ewan được hai cấp trên của Sở Mật vụ là Charlotte (Charlotte Rampling) và Scott (James Fox) giao nhiệm vụ tìm và loại bỏ những kẻ khủng bố đã tạo ra vụ nổ.

Anh sẽ thực hiện nhiệm vụ này cùng với Mark (Tom Burke) và họ bắt đầu điều tra từ phía cô gái điếm Rena. Từ đây Ewan và Mark sẽ bắt đầu một nhiệm vụ khó nhằn đối mặt với những tế bào khủng bố hồi giáo và cả những âm mưu đen tối ngay trong chính tổ chức của mình. Bộ phim với nhiều cảnh giết chóc tàn bạo, cùng những màn đấu trí căng thẳng diễn ra liên tục, sẽ đưa khán giả vào những cung bậc cảm xúc kịch tính nhất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cleanskin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cleanskin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cleanskin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cleanskin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cleanskin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cleanskin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cleanskin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cleanskin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.