Xem phim Kung Fu Monster

Xem phim Kung Fu Monster trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kung Fu Monster

Link tải và download phim Kung Fu Monster miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Võ Lâm Quái Thú (2018)

Kung Fu Monster

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 445
IMDB Rating:
159 votes, average 3,8 out of 10

Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster): Bộ phim võ thuật giả tưởng hài hước của điện ảnh Hoa ngữ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster) 
  • Thể loại: Phim võ thuật giả tưởng 
  • Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường
  • Diễn viên chính: Cổ Thiên Lạc, Châu Đông Vũ, Trần Học Đông, Phương Trung Tín, Quách Bích Đình 
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: 

Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster) là bộ phim điện ảnh Trung Quốc thuộc thể loại võ thuật giả tưởng ra mắt năm 2019 do Lưu Vỹ Cường đạo diễn. Đây là một tác phẩm gây bão đầu năm 2019 và được nhiều khán giả đón chờ với dàn diễn viên đình đám màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm dưới thời triều nhà Minh, có một nhóm giang hồ chuyên cướp của giàu đặc biệt là quan tham để chia cho người nghèo. Bao gồm: Chân Kiếm (Trần Học Đông), Hùng Kiều Kiều (Châu Đông Vũ), và Lãnh Băng Băng (Quách Bích Đình). Phi vụ lần này của họ là cướp kho bạc nhà nước, thế nhưng đang trên đường thực hiện thì hay tin kho bạc triều đình đã mất tích. Người bị nghi ngờ lớn nhất chính là một kẻ giang hồ đã từng làm việc trong triều đình Phong Tứ Hải (Cổ Thiên Lạc), hắn đang bị treo thưởng truy đuổi khắp nơi. Trên đường, nhóm của Chân Kiếm đụng mặt Phong Tứ Hải và hàng loạt câu chuyện rắc rối xảy ra. Điểm nhấn chính của bộ phim chính là sự kiện một quái thú biến mất, trong khi đất chủ đang tìm nó, sự xuất hiện của nó lúc này lại càng khiến bộ phim càng thêm phần hấp dẫn. Nhiều yếu tố hài hước đan xen với những màn võ thuật đẹp mắt, đặc biệt là sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao đình đám ngay lập tức thu hút, giúp bộ phim đạt được những thành công phòng vé nhất định. 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Andrew Lau
Diễn viên:Bea Hayden Kuo, Cheney Chen, Louis Koo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kung Fu Monster có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kung Fu Monster với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kung Fu Monster chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kung Fu Monster về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kung Fu Monster về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kung Fu Monster hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kung Fu Monster không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kung Fu Monster

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.