Xem phim Kickboxer- Retaliation

Xem phim Kickboxer- Retaliation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kickboxer- Retaliation

Link tải và download phim Kickboxer- Retaliation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kickboxer: Retaliation (2018)

Kickboxer- Retaliation

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 928
IMDB Rating:
3800 votes, average 5,0 out of 10

Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation): Bộ phim hành động đẫm máu

Thông tin phim

 • Tên phim: Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation)
 • Thể loại: Phim hành động
 • Đạo diễn: Dimitri Logothetis
 • Sản xuất: Dimitri Logothesis, Robert Hickman
 • Được viết bởi: Dimitri Logothetis, James McGrath
 • Diễn viên: Alain Moussi, Jean-Claude Van Damme, Hafþór Júlíus Björnsson, Christopher Lambert, Ronaldinho, Mike Tyson
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 110 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation) là một bộ phim võ thuật của Mỹ do Dimitri Logothetis đạo diễn và viết kịch bản. Đây là bộ phim thứ bảy trong loạt phim Kickboxer và là phần tiếp theo của bộ phim Kickboxer 2016: Vengeance, cũng được viết bởi Logothetis. Đã mười tám tháng kể từ khi Kurt Sloane giết Tong Po và báo thù cho cái chết của anh trai Eric. Bây giờ là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, Kurt đánh bại Renato Sobral bằng một chiêu thức mà anh ta gọi là “Bão bão”, một cơn bão vào một thanh đòn. Kurt đã bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng nơi anh và vợ Liu đang ở trên một chuyến tàu và anh thấy mình đang chiến đấu trên chuyến tàu kết thúc bằng việc anh rơi xuống nước và có thể bị chết đuối. Sau trận chiến, Kurt gặp hai Nguyên soái Hoa Kỳ, người thông báo rằng anh ta phải trở về Thái Lan vì liên quan đến cái chết của Tong Po. Tỉnh dậy trong một nhà tù ở Thái Lan, Kurt gặp Thomas Tang Moore, kẻ chủ mưu đằng sau giải đấu ngầm nơi Kurt, Eric và Tong Po đã thi đấu. Moore nói với Kurt rằng khi Tong Po bị đánh bại, anh sẽ phải ở lại đó với tư cách là nhà vô địch mới, nhưng Kurt trở về nhà và Moore cần phải tìm một nhà vô địch mới. Moore đề nghị Kurt chiến đấu với nhà vô địch mới là Mongkut, một máy bay chiến đấu 6’8 “400 lb. Kurt ban đầu từ chối nhưng sau đó cũng phải chuẩn bị và giao đấu sau khi được cứu ra khỏi tù.

Võ Sĩ Báo Thù – Kickboxer- Retaliation,

Đã mười tám tháng kể từ khi Kurt Sloane giết Tong Po và báo thù cho cái chết của anh trai Eric. Bây giờ là một võ sĩ chuyên nghiệp, Kurt đánh bại Renato Sobral bằng một chiêu thức mà anh ta gọi là “Bão bão”, một cơn bão vào một thanh đòn. Kurt đã bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng nơi anh và vợ Liu đang ở trên một chuyến tàu và anh thấy mình đang chiến đấu trên chuyến tàu kết thúc bằng việc anh rơi xuống nước và có thể bị chết đuối. Sau trận chiến, Kurt gặp hai Nguyên soái Hoa Kỳ, người thông báo rằng anh ta phải trở về Thái Lan để liên quan đến cái chết của Tong Po.

Anh bị đưa đến một nhà tù ở Bangkok, nơi anh ta buộc phải chiến đấu với Mongkut-một người khổng lồ 6-10 “để có tự do và 1 triệu đô la – nhưng điều này sẽ đòi hỏi anh phải trải qua  một sự huấn luyện khốc liệt và nghiêm ngặt dưới một cố vấn bất ngờ để đối mặt với Mongkut.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kickboxer- Retaliation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kickboxer- Retaliation với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kickboxer- Retaliation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kickboxer- Retaliation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kickboxer- Retaliation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kickboxer- Retaliation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kickboxer- Retaliation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kickboxer- Retaliation

5 thoughts on “Kickboxer- Retaliation”

 1. Theo mình đây là một bộ phim đánh đấm xuất sắc với lối kể chuyện rất là duyên dáng để dìu dắt người ta đến gay cấn tột độ, ai cũng thích bạo lực trừ khi nạn nhân là bản thân haha

 2. Một bộ phim võ thuật thì không cần trí thông minh cao độ đúng không mọi người chỉ cần nó khiến cho mình cảm thấy giải trí tốt là được rồi nhỉ?

 3. Mình thích những bộ phim phim có thêm xíu gì đó vào cốt truyện hơn là chỉ như thế này nhưng nhìn chung họ đã làm rất tốt các pha hành động đẹp mắt rồi 7đ

 4. Mọi người có thấy rằng Alain Moussi đã chính mình thực hiện tất cả các cú đánh đó và mọi thứ rất là sắc nét .mình không cổ vũ bay răng nhưng trừ khi nó giải quyết những tên hung hăng đáng ghét thì dc

 5. Thấy màn diễn xuất không được đạt nhưng các màn đánh quá mạnh coi muốn rớt tim. Giả sử Việt Nam mình làm dc một bộ phim như thế này thì chắc là cả nước khen luôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.