Xem phim The Last Samurai

Xem phim The Last Samurai trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Samurai

Link tải và download phim The Last Samurai miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Samurai

The Last Samurai

Quality: Year: View: 8,779
IMDB Rating:
377.765 votes, average 7.0 out of 10

Võ sĩ đạo cuối cùng (The Last Samurai): Câu chuyện ý nghĩa về văn hoá đông tây 

Thông tin phim 

Tên phim: Võ sĩ đạo cuối cùng (The Last Samurai).

Thể loại: Phim chiến tranh, phim hành động, phim tâm lý.

Đạo diễn: Edward Zwick.

Sản xuất: Tom Cruise, Tom Engelman, Marshall Herskovitz, Scott Kroopf, Paula Wagner, Edward Zwick.

Kịch bản: John Logan, Edward Zwick, Marshall Herskovitz.

Cốt truyện: John Logan.

Diễn viên: Tom Cruise, Watanabe Ken, Timothy Spall, Billy Connolly, Tony Goldwyn, Hiroyuki Sanada, Koyuki, Shin Koyamada.

Năm phát hành: 2003.

Thời lượng: 154 phút.

Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Võ sĩ đạo cuối cùng (The Last Samurai) là một bộ phim lịch sử – chiến tranh Mỹ được ra mắt năm 2003. Bộ phim lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản loạn lạc vào năm 1876, sau khi cuộc duy tân Minh Trị diễn ra ở Nhật Bản. Thiên Hoàng lúc này còn non trẻ và bị thao túng, Nhật Bản mở cửa du nhập các văn hoá phương tây, chính điều đó làm xáo trộn đất nước và những nét văn hoá bản sắc của họ.

Vấn đề được nhắc đến trong phim là về mặt chính trị quân sự, người Nhật Bản từ trước đến nay vẫn tự hào vì sự bảo vệ của tinh thần thượng võ samurai, hiện tại chính quyền lại muốn cải cách quân đội trở nên hiện đại bằng súng ống, vũ khí hạng nặng như ở phương tây. Tom Cruise đóng vai chính là Alg Algren, một chiến binh của nội chiến Hoa Kì để làm cố vấn quân sự và huấn luyện cho Hoàng Đế Nhật Bản một đội quân hiện đại như mong muốn.

Nhiệm vụ của ông đồng thời cũng là quét sạch võ sĩ Samurai để không còn sự mâu thuẫn trong vấn đề quân sự nữa. Lúc này, thủ lĩnh còn lại của võ đạo Samurai là Katsumoto (Ken Watanabe), vẫn luôn cố gắng đấu tranh, bảo vệ văn hoá của Nhật Bản bằng một tinh thần tuyệt vời. Khi hai con người này gặp nhau, từ những kẻ thù địch giao chiến đẫm máu họ dần ngầm trở thành những người rất hiểu nhau. Thời gian sống cùng với tinh thần Samurai, Alg Algren có chuyển biến không còn là một chiến binh bị sang chấn tâm lý hậu chiến tranh nữa, ông được thứ văn hoá tuyệt vời đấy đả thông và cảm nhận được vì sao Katsumoto lại muốn gìn giữ nó đến vậy. 

Bộ phim là câu chuyện về văn hoá đông tây, những biến đổi trong quá trình hội nhập quốc tế của một đất nước. Trên con đường đó, việc làm thế nào tiếp thu những điều mới mà vẫn giữ được văn hoá dân tộc là một vấn đề đáng lưu tâm và phải thực hiện tốt. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Samurai có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Samurai với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Samurai chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Samurai về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Samurai về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Samurai hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Samurai không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Samurai

Leave a Reply

Your email address will not be published.