Xem phim Shamo

Xem phim Shamo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shamo

Link tải và download phim Shamo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Võ Sĩ Đạo (2008)

Shamo

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 601
IMDB Rating:
616 votes, average 5,5 out of 10

Võ Sĩ Đạo – Shamo: Về một cuộc đời bị xã hội ruồng bỏ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Võ Sĩ Đạo – Shamo
  • Đạo diễn: Soi Cheang
  • Thể loại: Võ thuật, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Sam Leong, Shin Yoneyama, Izo Hashimoto, Toji Kato, Hirofumi Ogoshi
  • Kịch bản: Szeto Kam-Yuen, Izo Hashimoto
  • Diễn viên: Shawn Yue, Annie Liu, Francis Ng, Masato, Bruce Leung
  • Năm phát hành:  2007
  • Thời lượng:  105 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Võ Sĩ Đạo

Võ Sĩ Đạo – Shamo là một bộ phim kết hợp hài hòa mà sâu sắc đến ám ảnh giữa hai yếu tố tưởng chừng đối lập: tâm lí – hành động của đạo diễn Soi Cheang. Phim xoay quanh cuộc đời u tối, bạo lực và cô độc của chàng thanh niên tên Lượng.

Võ Sĩ Đạo – Shamo được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên rất ăn khách tại xứ sở hoa anh đào. Lượng – nhân vật trung tâm của bộ phim là một con người đen đủi rới liên tiếp vào những trò đùa khắc nghiệt của số phận. Ở tuổi thanh niên – độ tuổi đáng ra phải là đẹp đẽ nhất, xuân sắc nhất, tươi mới nhất của cuộc đời, Lượng lại chìm đắm trong đau khổ và u uất vì bị vu oan cho tội danh giết chết chính cha mẹ của mình. Nỗi đau mất cha mẹ chưa đi qua thì nỗi đau mất cả tuổi xuân trong chốn tù ngục đã đến, đẩy Lượng vào hố sâu của tuyệt vọng.

May sao ở trong tù, Lượng vẫn có một người để bầu bạn. Đó là một tên tù sừng sỏ và cao cường về võ thuật do Francis Ng thù vai. Đây cũng chính là người thầy dạy cho Lượng những bài học võ thuật quý giá và cao siêu, thay đổi cả cách sống và gieo cho Lượng một nguồn đam mê mới.

Ra khỏi tù, Lượng vẫn đắm chìm trong hố sâu tuyệt vọng vì bị xã hội ruồng bỏ. Với khả năng võ thuật tỏng tay, anh sẽ làm gì để kiếm sống, để cứu vớt cuộc đời mình?

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Soi Cheang
Diễn viên:Annie Liu, Francis Ng, Shawn Yue

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shamo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shamo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shamo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shamo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shamo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shamo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shamo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shamo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.