Xem phim Gladiator

Xem phim Gladiator trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Gladiator

Link tải và download phim Gladiator miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gladiator

Gladiator

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.379
IMDB Rating:
1,251,330 votes, average 8,5 out of 10

Võ sĩ giác đấu (Gladiator): Bộ phim sử thi xuất sắc của thời đại 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Võ sĩ giác đấu (Gladiator).
  • Thể loại: Phim sử thi, Phim hành động, phim chính kịch.
  • Đạo diễn: Ridley Scott.
  • Sản xuất: Douglas Wick, David Franzoni, Branko Lustig.
  • Kịch bản: David Franzoni, John Logan, William Nicholson.
  • Cốt truyện: David Franzoni.
  • Diễn viên: Russell Crowe, Joaquin Phoenix, Connie Nielsen, Oliver Reed, Derek Jacobi, Djimon Hounsou, Ralf Möller, Richard Harris.
  • Năm phát hành: 2000.
  • Thời lượng: 155 phút.
  • Quốc gia: Mỹ, Anh.

Nội dung:

Võ sĩ giác đấu (Gladiator) là một bộ phim sử thi cổ trang của Mỹ phát hành năm 2000 do Ridley Scott đạo diễn. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 180 sau công nguyên tại La Mã, một nhân vật hư cấu xuất hiện là tướng Maximus Decimus Meridius (do Russell Crowe thủ vai). Ông giúp La Mã đánh thắng nhiều quân đội đột kích và nhận được sự tín dụng cao của Hoàng Đế.

Vị Hoàng Đế này thậm chí muốn chọn Maximus trở thành người lãnh đạo mới thay vì con trai kế thừa là Commodus (do Joaquin Phoenix thủ vai). Khi Commodus biết điều này hắn đã rất tức giận, giết chết cha mình và đoạt lấy ngôi Vương, đồng thời ra lệnh giết chết Maximus và toàn bộ gia đình của ông. Maximus vô cùng đau lòng với thực tại, khi chính người bạn thân ông tin tưởng cũng nghe lời Commodus chống lại ông, Maximus chiến đấu quật cường nhưng vô lực không thể cứu sống gia đình mình.

Ông sau đó lang bạt khắp nơi, trở lại chiến đấu trên một võ trường và được nhân dân tôn sùng, đồng thuận yêu cầu Commodus tha tội chết cho ông. Maximus bắt đầu những kế hoạch để báo thù cho Hoàng Đế trước đây và cả gia đình mình, ông lao vào một cuộc chiến không khoan nhượng và vô cùng anh dũng. Kết quả nào đang chờ đợi đất nước La Mã và cho cả Maximus lẫn Commodus? Xem phim để thưởng thức những màn võ nghệ cao cường và tìm kiếm câu trả lời nhé. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ridley Scott
Diễn viên:Connie Nielsen, Joaquin Phoenix, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gladiator có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Gladiator với Smart Tivi?

Hiện tại phim Gladiator chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Gladiator về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Gladiator về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Gladiator hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Gladiator không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Gladiator

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.