Xem phim The Mercy – Full HD

Xem phim The Mercy – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Mercy – Full HD

Link tải và download phim The Mercy – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Mercy (2018)

The Mercy – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 478
IMDB Rating:
6147 votes, average 6,0 out of 10

Vòng quanh thế giới (The Mercy) : Cuộc đua thay đổi vận mệnh

Phim Vòng quanh thế giới (The Mercy) có sự tham gia của Colin Firth, Rachel Weisz, David Thewlis và Ken Stott. Đây là một trong những bộ phim cuối cùng được ghi bởi nhà soạn nhạc người Icelandic Jóhann Jóhannsson. Bộ phim được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 9 tháng 2 năm 2018 bởi StudioCanal.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vòng quanh thế giới (The Mercy).
  • Thể loại: Phim tiểu sử, phim chính kịch, phim phiêu lưu tâm lý.
  • Đạo diễn: James Marsh.
  • Sản xuất: Graham Broadbent, Scott Z. Burns, Peter Czernin, Nicolas Mauvernay, Jacques Perrin.
  • Được viết bởi: Scott Z. Burns
  • Diễn viên: Colin Firth, Rachel Weisz, David Thewlis, Ken Stott.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Anh.

Nội dung Phim:

Vòng quanh thế giới (The Mercy) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử năm 2017 của Anh, do James Marsh đạo diễn và Scott Z. Burns viết kịch bản. Nó dựa trên câu chuyện có thật về nỗ lực của thủy thủ nghiệp dư Donald Crowhurst để hoàn thành Cuộc đua Quả cầu vàng vào Chủ nhật năm 1968 và những nỗ lực tiếp theo của anh ta để che đậy thất bại của mình.

Năm 1968, doanh nhân người Anh Donald Crowhurst được Sir Francis Chichester truyền cảm hứng để cạnh tranh trong Cuộc đua Quả cầu vàng Chủ nhật, một cuộc đua du thuyền vòng quanh thế giới bằng một tay. Mặc dù chỉ là một thủy thủ nghiệp dư, Crowhurst tin rằng công nghệ và tính toán sẽ cho phép anh ta thành công, khi chiến thắng sẽ đảm bảo an ninh tài chính cho vợ và con nhỏ.

Khi sự chậm trễ và chi phí gia tăng, nhà tài trợ chính của ông  là Stanley Best trở nên rất lo lắng, Crowhurst buộc phải ký vào các giấy nợ hứa hẹn cam kết thế chấp công ty và ngôi nhà của mình cho Best. Đua thuyền trong Electron Teignmouth, Crowhurst phải hoàn thành cuộc đua hoặc mất tất cả mọi thứ anh ta yêu quý.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mercy – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Mercy – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Mercy – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Mercy – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Mercy – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Mercy – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Mercy – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Mercy – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.