Xem phim The Ring

Xem phim The Ring trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ring

Link tải và download phim The Ring miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ring

The Ring

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 617
IMDB Rating:
306.947 votes, average 7,0 out of 10

Thông tin phim : Vòng Tròn Tử Thần – The Ring

Vòng Tròn Tử Thần – The Ring là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất. Phim nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, nó thu về hàng trăm triệu đô là  và trở thành một trong những tác phẩm kinh dị có doanh thu cao nhất.

  • Thể loại phim: Kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn : Gore Verbinski
  • Diễn viên chính: Naomi watts, Martin Henderson, Brian Cox
  • Sản xuất: Walter F. Parkes, Laurie MacDonald
  • Âm nhạc: Hans Zimmer
  • Quay phim: Bojan Bazelli
  • Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 10 năm 2002
  • Thời gian chạy: 115 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Vòng Tròn Tử Thần – The Ring  là câu chuyện xoanh quanh một cuốn băng video bí ẩn, mà bất kỳ ai xem nó đều phải trả cái giá rất đắt đó chính là mạng sống của mình. Hai cô gái trẻ là Katie Embry và Becca Kotler  ở Seattle vì sự tò mò mà đã xem cuốn băng bị lời nguyền đó, và không ngoại lệ sau khi xem nó thì lần lượt Katie bị giết bởi một thế lực vô hình, và Becca cũng như thế.

Trong đám tang của Katie, mẹ cô  đã nhờ Dì của Dì của Katie là Rachel Keller – một nhà báo   điều tra về cái chết của con gái mình. Rachel đi đến Shelter Mountain Inn nơi Katie ở lại, cô đã thực hiện lại tất cả những gì mà lũ trẻ thực hiện. Đặc biệt khi cô xem xong cuốn băng video đó cô nhận được một cuộc điện thoại từ người lạ,… từ đó Rachel không ngờ rằng cô đã mang lại hiểm họa cho chính gia đình mình…   

Vòng Tròn Tử Thần – The Ringlôi cuốn người xem từ những giây phút mở đầu đến những giây cuối cùng của bộ phim bởi những cảnh quanh rùng rợn , nó khiến người xem hồi hộp, giật mình không thể rời mắt khỏi bộ phim.  Đây là một gợi ý không thể bỏ qua cho những người thích thể loại phim này.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gore Verbinski
Diễn viên:Brian Cox, Martin Henderson, Naomi Watts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ring có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ring với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ring chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ring về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ring về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ring hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ring không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ring

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.