Xem phim Wonder Wheel

Xem phim Wonder Wheel trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wonder Wheel

Link tải và download phim Wonder Wheel miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wonder Wheel

Wonder Wheel

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 783
IMDB Rating:
22.321 votes, average 6,0 out of 10

Vòng Xoay Cám Dỗ – Wonder Wheel: Mối tình vụng trộm đầy đáng thương

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Vòng Xoay Cám Dỗ – Wonder Wheel
  • Đạo diễn: Woody Allen
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Letty Aronson, Edward Walson, Erika Aronson
  • Kịch bản: Woody Allen
  • Diễn viên: Jim Belushi, Juno Temple, Justin Timberlake, Kate Winslet
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim: Vòng Xoay Cám Dỗ 

Vòng Xoay Cám Dỗ – Wonder Wheel là một bộ phim tâm lí, tình cảm xuất sắc, có khả năng khơi dậy trong lòng người xem những câu hỏi thầm kín về tình yêu, khát vọng thực sự và sự đồng cảm chân thành đến cảm động với câu chuyện nó tái hiện. Phim xoay quanh tình yêu vụng trộm, ngang trái của một cặp đôi trẻ, ngập ngụa trong những ước vọng khó thành hiện thực.

Ginny Rannell (Kate Winslet thủ vai) là một cô nàng đã quá tuổi trẻ trung nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn, đằm thắm. Cô nàng này đã từng có một khát khao mãnh liệt, cháy bỏng là trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng và được trọng vọng. Tuy vậy, trước những sóng gió của cuộc đời và vùi dập của hiện thực, Ginny đã không thể tiếp tục bảo vệ và theo đuổi ước mơ của mình mà chấp nhận yên vị với vị trí một nữ bồi bàn nhỏ. 

Mickey Rubin (Justin Timberlake thủ vai) là một anh chàng cứu hộ viên điển trai, làm việc tại nơi rất gần với Ginny. Anh chàng này mang trong mình một trái tim ấm áp và một tâm hồn bay bổng, luôn luôn mong ước sẽ trở thành nhà văn tài năng như thần tượng Eugene O’Neill. Tuy vậy, cuộc sống cũng đang vùi dập không thương tiếc ước mơ của anh chàng đáng yêu này.

Ginny và Mickey gặp nhau khi cùng đang chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống. Những khó khăn này đã khơi dậy sự thông cảm, đồng điệu của hai con người, hối thúc nhịp đập của hai trái tim và làm nảy nở một mối tình vụng trộm…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Woody Allen
Diễn viên:Juno Temple, Justin Timberlake, Robert C. Kirk

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wonder Wheel có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wonder Wheel với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wonder Wheel chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wonder Wheel về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wonder Wheel về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wonder Wheel hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wonder Wheel không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wonder Wheel

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.