Xem phim 2036 Origin Unknown

Xem phim 2036 Origin Unknown trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 2036 Origin Unknown

Link tải và download phim 2036 Origin Unknown miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

2036 Origin Unknown (2018)

2036 Origin Unknown

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 1.056
IMDB Rating:
6675 votes, average 4,6 out of 10

Vụ Án Sao Hỏa – Khám phá bí mật không gian

2036 Origin Unknown là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Anh năm 2018 của đạo diễn Hasraf Dulull, được viết bởi Dulull (truyện) và Gary Hall, và có sự tham gia của Katee Sackhoff và Steven Cree, 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Hasraf Dulull
  • Biên kịch:Hasraf Dulull, Gary Hall
  • Diễn viên chính: Katee Sackhoff, Julie Cox, Steven Cree (lồng tiếng), Ray Fearon, David Tse
  • Âm nhạc: Michael Stevens
  • Quay phim: Adam Sculthorp
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 6 năm 2018
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Vương quốc Anh
  • Ngôn ngữ: tiếng anh

Nội dung

Vào năm 2030, một nhiệm vụ lên Sao Hỏa trở nên tồi tệ khi một tàu con thoi có người lái biến mất trong hoàn cảnh bí ẩn. Sáu năm sau, Mackenzie Wilson, người điều khiển nhiệm vụ của Tập đoàn Hành tinh Không gian Hoa Kỳ, thấy mình phụ thuộc vào ARTI, một hệ thống trí tuệ nhân tạo, khi cô hạ cánh một người cai trị – có biệt danh “Little Red” – trên Sao Hỏa. Trong khi Wilson không tin tưởng vào ARTI, chị gái và giám sát viên của cô, Lena, khẳng định rằng AI sẽ thành công khi những người điều khiển con người đã thất bại.

Sau cuộc đổ bộ gần như thảm khốc được cứu bởi suy nghĩ nhanh chóng của Wilson, Little Red gặp phải một khối lập phương bí ẩn, cố gắng xác định nguồn gốc của nó và phát hiện ra rằng khối này được làm bằng vật liệu tự lắp ráp cứng hơn kim cương. Trong khi đó, ARTI, trên quỹ đạo, bắn hạ một vệ tinh Trung Quốc. Khối lập phương dịch chuyển đến Nam Cực và được cho là có nguồn gốc ngoài hành tinh. 

Phân vai trong phim: Katee Sackhoff trong vai Mackenzie ‘Mack’ Wilson, Steven Cree trong vai ARTI giọng nói của một hệ thống trí tuệ nhân tạo, Ray Fearon trong vai Sterling Brooks, Julie Cox trong vai Lena Wilson, David Tse trong vai Jian Lin (giọng nói)

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Hasraf Dulull
Diễn viên:Julie Cox, Katee Sackhoff, Ray Fearon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 2036 Origin Unknown có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 2036 Origin Unknown với Smart Tivi?

Hiện tại phim 2036 Origin Unknown chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 2036 Origin Unknown về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 2036 Origin Unknown về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 2036 Origin Unknown hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 2036 Origin Unknown không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 2036 Origin Unknown

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.