Xem phim Shadow Dancer

Xem phim Shadow Dancer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shadow Dancer

Link tải và download phim Shadow Dancer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shadow Dancer

Shadow Dancer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 420
IMDB Rating:
11,716 votes, average 6,2 out of 10

Shadow Dancer: Tái hiện cuộc xung đột ở Bắc Ireland 1990

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: James Marsh
  • Diễn viên: Andrea Riseborough, Clive Owen, Gillian Anderson
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

Shadow Dancer là bộ phim tâm lý giật gân của Anh ra mắt vào năm 2012. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1990 tại Belfast, xoay quanh một thành viên của tổ chức khủng bố IRA buộc phải trở thành người cung cấp thông tin cho MI5 để bảo vệ sự an toàn cho con trai và gia đình cô.

Sau cuộc tấn công thất bại của IRA vào London, Colette bị bắt và buộc phải đưa ra sự lựa chọn giữa việc hoặc cô ấy phải ngồi tù 25 năm và đánh mất tất cả những gì cô ấy yêu thương kể cả cậu con trai nhỏ, hoặc cô ấy trở thành người cung cấp thông tin cho MI5  và nhận nhiệm vụ do thám tình hình của tổ chức IRA.

Sau khi suy nghĩ, Colette quyết định đồng trở thành người cung cấp thông tin cho MI5. Sĩ quan MI5, Mac là người được giao nhiệm vụ giám sát Colette. Bên cạnh đó Colette cũng được Mac cung cấp cho một danh tính mới để có thể dễ dàng liên lạc với các đặc vụ của MI5. 

Tuy nhiên trong quá trình giám sát và bảo vệ cho Colette, Mac đã dần nảy sinh tình cảm với cô và cả hai bắt đầu hẹn hò trong bí mật. Chính trong lúc này, Mac dần phát hiện ra sếp của anh, Kate Fletcher đang muốn lợi dụng Colette cho một âm mưu đen tối nào đó và một khi kế hoạch của Kate hoàn thành thì cũng là lúc cô ta sẽ diệt trừ Colette để bịt đầu mối.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Marsh
Diễn viên:Andrea Riseborough, Clive Owen, Gillian Anderson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shadow Dancer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shadow Dancer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shadow Dancer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shadow Dancer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shadow Dancer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shadow Dancer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shadow Dancer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shadow Dancer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.