Xem phim Happy Feet

Xem phim Happy Feet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Happy Feet

Link tải và download phim Happy Feet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Happy Feet

Happy Feet

Quality: Year: View: 2,104
IMDB Rating:
162.410 votes, average 6.0 out of 10

Vũ điệu chim cánh cụt – Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất năm 2006

Vũ điệu chim cánh cụt (Happy Feet) là một bộ hoạt hình của Mỹ và ÚC, năm 2006. Bộ phim do George Miller làm đạo diễn, sản xuất và đồng sáng tác cùng với ohn Collee, George Miller. Judy Morris. Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của Elijah Wood, Robin Williams, Brittany Murphy, Hugh Jackman, Nicole Kidman, Hugo Weaving. 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: George Miller
  • Tác giả: Warren Coleman, John Collee, George Miller. Judy Morris
  • Diễn viên: Elijah Wood, Robin Williams, Brittany Murphy, Hugh Jackman, Nicole Kidman, Hugo Weaving
  • Âm nhạc: John Powell
  • Công chiếu: 17 tháng 11, 2006
  • Độ dài: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Úc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 100 triệu đô la
  • Doanh thu: 384.3 triệu đô la

Nội dung phim 

“Vũ điệu chim cánh cụt” là câu chuyện về chú chim cánh cụt hoàng đế tên là Mumble. Cậu được sinh ra bởi tình yêu của bố mẹ là Memphis và mẹ Norma Jean- những người sở hữu giọng hát cực hay. Khi Mumble đang còn trong trứng, mẹ cậu không may làm rơi cậu, hậu quả là Mumble không thể hát được. 

Điều khó khăn là, tại vương quốc này tầng lớp xã hội được phân chia theo giọng hát, và phải thể hiện bài hát  Heartsong mới có thể tìm được bạn tình, tìm được tình yêu. Mumble trở thành cái gai trong mắt của hầu hết các chim cánh cụt khác và chim cánh cụt Noah- quốc vương. 

Quá chán nản với cuộc sống ở đây, Mumble lang thang khắp nơi, đi mãi đi mãi với hy vọng tìm được một nơi không xem trọng giọng hát, một nơi cậu có thể tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, một nơi cậu có thể thể hiện tài năng khiêu vũ của mình.

Happy Feet là một thành công vang dội trong năm 2006, bộ phim dành được hơn mười giải thưởng danh giá, như: giải Oscar 2006 cho Phim hoạt hình hay nhất, Qủa cầu vàng lần thứ 64 cho Bài hát hay nhất,.. 

Ngoài ra, với doanh thu 384,3 triệu đô la cũng là một chiến thắng thương mại quan trọng, đưa Happy Feet trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 3 tại Mỹ, năm 2006.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:George Miller, Warren Coleman
Cast:Brittany Murphy, Elijah Wood, Hugh Jackman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Happy Feet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Happy Feet với Smart Tivi?

Hiện tại phim Happy Feet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Happy Feet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Happy Feet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Happy Feet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Happy Feet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Happy Feet

Leave a Reply

Your email address will not be published.