Xem phim Suspiria

Xem phim Suspiria trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Suspiria

Link tải và download phim Suspiria miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Suspiria

Suspiria

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.246
IMDB Rating:
49.765 votes, average 6,0 out of 10

Vũ điệu tử thần – Điều gì ẩn chứa trong một ngôi trường nghệ thuật

Vũ điệu tử thần (Suspiria) là một bộ phim nghệ thuật kinh dị của Mỹ, được công chiếu năm 2018. Phim do Luca Guadagnino lam đạo diễn với kịch bản của David Kajganich, lấy cảm hứng từ bộ phim Ý năm 1977 cùng tên của đạo diễn Dario Argento. Các diễn viên tham gia trong phim có Dakota Johnson, Tilda Swinton, Mia Goth, Angela Winkler, Ingrid Caven, Elena Fokina, Sylvie Testud, Renée Soutendijk, Christine LeBoutte, Fabrizia Sacchi, Małgosia Bela, Jessica Harper, Chloë Grace Moretz

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: Luca Guadagnino
  • Kịch bản: David Kajganich
  • Cốt truyện: Suspiria của Dario Argento, Daria Nicolodi
  • Diễn viên: Dakota Johnson, Tilda Swinton, Mia Goth, Angela Winkler, Ingrid Caven, Elena Fokina, Sylvie Testud, Renée Soutendijk, Christine LeBoutte, Fabrizia Sacchi, Małgosia Bela, Jessica Harper, Chloë Grace Moretz
  • Âm nhạc: Thom Yorke
  • Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 9 năm 2018 
  • Thời gian: 153 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngân sách: 20 triệu

Nội dung phim

“Vũ điệu tử thần” là câu chuyện về cô gái Susie Bannion (do Dakota Johnson thủ vai) là một nữ diễn viên ba lê trẻ người Mỹ, cô tới Berlin để học nhảy tại Markos Tanzania – một trong những trường nổi tiếng nhất thế giới, dưới sự quản lý của Madame Blanc (Tilda Swinton đóng).

Vào ngày đầu tiên đi học, một trong những học sinh vừa bị đuổi khỏi trường đã bị sát hại. Vì sự việc kinh khủng này, dường như còn có rất nhiều sự việc bí ẩn khác đang diễn ra, nên học sinh mới xuất sắc này sớm bắt đầu nghi ngờ rằng trường học có thể liên quan đến vụ giết người. Sự ngờ vực của cô tăng cao khi Sarah (do Mia Goth đóng)– một trong những cô gái trong trường- nói với cô rằng Pat trước khi bị giết đã tâm sự với cô rằng, cô ấy biết và đang phải bảo vệ một bí mật đen tối đáng sợ.

Tại Liên hoan phim Venice, bộ phim xuất sắc giành được Nhạc phim hay nhất, Giải thưởng La Pellicola d’Oro cho các hiệu ứng đặc biệt. Và xuất sắc chiến thắng trong nhiều hạng mục tại các Giải thưởng lớn, như: Giải thưởng tinh thần độc lập, giải thưởng Fright Meter, Giải thưởng Dorian, giải thưởng Grammy, Giải thưởng Fangoria, Giải thưởng Hiệp hội Cinephile quốc tế, Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Houston

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Luca Guadagnino
Diễn viên:Chloë Grace Moretz, Doris Hick, Tilda Swinton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Suspiria có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Suspiria với Smart Tivi?

Hiện tại phim Suspiria chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Suspiria về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Suspiria về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Suspiria hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Suspiria không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Suspiria

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.