Xem phim The Mortal Instruments- City of Bones

Xem phim The Mortal Instruments- City of Bones trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Mortal Instruments- City of Bones

Link tải và download phim The Mortal Instruments- City of Bones miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Mortal Instruments City of Bones

The Mortal Instruments- City of Bones

Quality: Year: View: 4,345
IMDB Rating:
123.760 votes, average 5.0 out of 10

Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương – Câu chuyện hành động giả tưởng lôi cuốn người xem.

Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương (The Mortal Instruments: City of Bones) là bộ phim hành động giả tưởng năm 2013 của Đức và Canada. Kịch bản do Jessica Postigo Paquette viết, dựa trên tiểu thuyết “Vũ khí bóng đêm” của nhà văn Cassandra Clare. Được đạo diễn bởi Harald Zwart, phim có sự góp mặt của Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Robert Sheehan, Kevin Zegers, Jemima West, Godfrey Gao, Lena Headey, Jonathan Rhys Meyers, Aidan Turner, Kevin Durand, và Jared Harris. 

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Harald Zwart.
  • Kịch bản: Jessica Postigo Paquette.
  • Dựa trên:Thành phố Xương của Cassandra Clare.
  • Diễn viên: Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Robert Sheehan, Kevin Zegers, Lena Headey, Kevin Durand, Aidan Turner, Jemima West, Godfrey Gao, C. C. H. Pounder, Jared Harris, Jonathan Rhys Meyers.
  • Công chiếu: 2013.
  • Độ dài: 130 phút.
  • Quốc gia: Canada, Đức.
  • Kinh phí: 60 triệu đô la.
  • Doanh thu: 90.565.421 đô la.

Thông tin phim:

Câu chuyện được lấy bối cảnh trong một Thành phố New York hiện đại. Câu chuyện xoay quanh một thiếu nữ có vẻ bình thường, Clary Fray (Lily Collins). Ngay vào sinh nhật 16 tuổi của mình, cô bé phát hiện ra cô là hậu duệ của một dòng Shadowhunters, một cán bộ bí mật của các chiến binh nửa thiên thần trẻ bị nhốt trong một trận chiến cổ xưa để bảo vệ thế giới khỏi lũ quỷ, bảo vệ con người. Sau khi mẹ cô mất tích bởi những kẻ lạ mặt, Clary phải hợp lực với một nhóm Thợ săn bóng tối, người giới thiệu cô với một người thay thế nguy hiểm ở New York có tên là Thế giới bóng tối, chứa đầy ma quỷ, chiến binh, ma cà rồng, người sói và các sinh vật chết chóc khác.

Liệu rằng, cô bé Clary Fray sẽ đối phó với những khó khăn đó như thế nào? Cô có vững vàng vượt qua các thế lực xấu xa để cứu được mẹ mình, bảo vệ thế giới loài người?

Phim được phát hành tại các rạp chiếu vào ngày 21 tháng 8 năm 2013 tại Mỹ và ngày 30 tháng 8 năm 2013 tại Việt Nam. Bộ phim là một thành công về mặt thương mại, khi thu về  được hơn 91 triệu đô la so với ngân sách sản xuất 60 triệu đô la.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mortal Instruments- City of Bones có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Mortal Instruments- City of Bones với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Mortal Instruments- City of Bones chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Mortal Instruments- City of Bones về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Mortal Instruments- City of Bones về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Mortal Instruments- City of Bones hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Mortal Instruments- City of Bones không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Mortal Instruments- City of Bones

Leave a Reply

Your email address will not be published.