Xem phim North Country

Xem phim North Country trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download North Country

Link tải và download phim North Country miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

North Country

North Country

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 1.015
IMDB Rating:
38,357 votes, average 7,3 out of 10

In 1989, Josey Aimes flees from her abusive husband back to her hometown in northern Minnesota with her children, Sammy and Karen, and moves in with her parents, Alice and Hank. Hank is ashamed of Josey, who had Sammy as a teenager by an unknown father, and believes Josey is promiscuous. While working a job washing hair, Josey reconnects with an old acquaintance, Glory Dodge, who works at the local iron mine and suggests Josey do the same, as a job there pays six times more than what Josey’s making now. Josey’s pursuit of the job further strains her relationship with Hank, who also works at the mine and believes women shouldn’t be working there, so she and her children move in with Glory and her husband, Kyle.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Niki Caro
Diễn viên:Charlize Theron, Frances McDormand, Jeremy Renner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim North Country có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim North Country với Smart Tivi?

Hiện tại phim North Country chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim North Country về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim North Country về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim North Country hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim North Country không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film North Country

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.