Xem phim The Drug King

Xem phim The Drug King trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Drug King

Link tải và download phim The Drug King miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Drug King (2018)

The Drug King

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 139 phútXem: 881
IMDB Rating:
1283 votes, average 6,1 out of 10

Vua Bạch Phiến (The Drug King): Bộ phim hình sự tội phạm vô cùng hấp dẫn của điện ảnh xứ kim chi 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vua Bạch Phiến (The Drug King) 
  • Thể loại: Phim hình sự tội phạm 
  • Đạo diễn: Woo Min-ho
  • Sản xuất: Kim Jin-woo
  • Được viết bởi: Woo Min-ho
  • Diễn viên: Song Kang-ho, Jo Jung-suk, Bae Doona
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 139 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung:

Vua Bạch Phiến (The Drug King) là một bộ phim điện ảnh hình sự tội phạm của Hàn Quốc năm 2018 được viết và đạo diễn bởi Woo Min-ho. Chuyện phim là câu chuyện có thật về Lee Doo-sam (Lee Hwang-Soon), một kẻ xuất phát điểm nhỏ bé và hành trình xây dựng đế chế của mình trong thế giới tội phạm của Busan vào những năm 1970. Lấy bối cảnh tại Busan, Hàn Quốc trong những năm 1970, Lee Doo-Sam làm việc cho một nhóm tham gia buôn lậu các mặt hàng giá cao như vàng và đồng hồ.

Chính phủ sau đó thực hiện một cuộc đàn áp, Lee Doo-Sam trở thành vật tế thần cho ông chủ của mình và có một thời gian trong tù. Khi được thả ra, Lee Doo-Sam nhảy vào kinh doanh sản xuất và phân phối methamphetamine. Trong một bữa tiệc, anh gặp nhà vận động hành lang Kim Jung-A ( Bae Doo-Na ), người có mối liên hệ với những người quyền lực. Kim Jung-A tham gia liên doanh kinh doanh của Lee Doo-Sam. Lee Doo-Sam kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc, nhưng anh ta trở nên bồn chồn và nghiện methamphetamine. Sau đó, anh ta sống một cuộc sống hai mặt: một người đàn ông đáng kính, người thúc đẩy sự phát triển nông thôn và quốc gia vào ban ngày và trùm ma túy khét tiếng vào ban đêm.

Trong khi đó, Công tố viên Kim In-Goo ( Cho Jung-Seok ) được chuyển đến Văn phòng Công tố viên Busan. Trong khi điều tra một vụ án ma túy, anh ta nhắm vào Lee Doo-Sam và những người quyền lực đã nhận hối lộ từ tên trùm này.

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Min-ho Woo
Diễn viên:Doona Bae, Jung-suk Jo, Kang-ho Song

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Drug King có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Drug King với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Drug King chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Drug King về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Drug King về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Drug King hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Drug King không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Drug King

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.