Xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Link tải và download phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vua Bò Cạp 3

The Scorpion King 3- Battle for Redemption

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 1.530
IMDB Rating:
7451 votes, average 3,6 out of 10

Vua Bọ Cạp 3: Anh hung trở lại bắt đầu hành trình phiêu lưu mới

Thông tin phim:

 • Tên phim: Vua Bọ Cạp 3 – The Scorpion King 3: Battle for Redemption
 • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim giả tưởng
 • Đạo diễn: Roel Reine
 • Sản xuất: Leslie Belzberg
 • Kịch bản: Brendan Cowles, Shane Kuhn
 • Cốt truyện: Randall McCormick
 • Diễn viên: tarring, Victor Webster, Bostin Christopher, Temuera Morrison, Krystal Vee, Selina Lo, Kimbo Slice, Dave Bautista, Billy Zane, Ron Perlman
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Vua bọ cạp 3 là phần tiếp theo sau 2 tập phim trước, lần này do đạo diễn Roel Reine đảm nhận. Phim tiếp nối câu chuyện ở phần trước và vẫn là bối cảnh thời Ai Cập cổ đại. Mathayus được mạnh danh là Vua bọ cạp với sức mạnh hơn người anh đã chiến thắng nhiều đối thủ và đứng đầu Vương quốc. Một vài năm sau lời tiên tri sụp đổ của Vương Quốc, một dịch bệnh thật sự đã cướp đi vợ anh và nhiều mạng sống. Anh chấp nhận thế giới của mình đã không còn tồn tại nữa, Mathayus lại trở thành lính đánh thuê như trước đây. Lần này anh tham gia vào một nhiệm vụ giải cứu Vương Quốc của Ramusan, người đang bị tấn công bởi chính em trai của mình. Mathayus phải cứu Công chúa Sinda từ tay Talus và nếu thành công anh sẽ được lấy cô làm vợ và một lần nữa có cơ hội làm Vua một Vương Quốc. Mathayus bắt đầu lao vào cuộc chiến không lường trước và những kế hoạch dã man từ kẻ thù đang đợi anh. Vua bọ cạp một thời liệu có trở lại một cách lợi hại hơn?

Bộ phim có nhiều cảnh hành động đẹp mắt, kỹ xảo hình ảnh sắc nét và âm thanh phim rất dồn dập, tạo cho người xem một không gian phim vô cùng lôi cuốn. Nếu bạn đã hài lòng với 2 phần trước đó, thì phần 3 này càng thỏa mãn bạn hơn nữa.

Vua Bò Cạp 3  – The Scorpion King 3- Battle for Redemption, là bộ phim hành động hấp dẫn , được lấy bối cảnh thời Ai Cập cổ đại , nói về Mathayus, được mệnh danh là ” Vua Bò Cạp” với sức mạnh hơn người.

Nhiều năm kể từ khi lên nắm quyền, vương quốc dưới quyền  của vua Bò Cạp Mathayus đã sụp đổ, Cassandra đã chết. Và Ai Cập bị chia cắt  trở thành ba vương quốc nhỏ thuộc về Talus, Horus và Ramusan . Mathayus bây giờ quay trở lại trở thành là một lính đánh thuê như ngày nào.

Thế nhưng khi nguy cơ chiến tranh giữa ba vương quốc xuất hiện , quân đội của Talus trở nên hùng mạnh và hắn muốn thôn tính Horus, đồng thời hắn cũng muốn cướp cuốn sách tử thần từ tay Ramusan. Chính Mathayus lại là người phải đứng ra ngăn chặn cuộc chiến để rồi một lần nữa có cơ hội lấy lại sức mạnh và vinh quang trở thành Vua Bò Cạp.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Scorpion King 3- Battle for Redemption

5 thoughts on “The Scorpion King 3- Battle for Redemption”

 1. Mê tít mấy thể loại phim về Ai Cập này khi còn nhỏ nên phim vừa ra là phải bay vô xem liền, công nhận đanh đấm thì không thể nào bỏ qua anh Victor Webter này được.

 2. Tội anh nam chính từ bỏ cuộc sống cũ để lấy vợ mà ai dè lại mất vợ rồi phải trở lại làm lính đánh thuê, người gì đâu mà khổ ghê.

 3. Coi phim mà mấy cảnh hành động với kỹ xảo làm thật thôi rồi, coi mà không thể nào rời mắt khỏi màn hình được luôn. Bravo.

 4. Ai mà như mình mê tít cả hai phần đầu thì không thể nào bỏ qua được phần 3 này đâu nha, tuy có thay đạo diễn nhưng độ chất của phim thì cũng khỏi bàn.

 5. Có ai như mình coi phim xong chỉ muốn anh nam chính lên nắm quyền làm vô cho rồi, đưa cho mấy cha kia chỉ tổ làm loạn là giỏi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.