Xem phim The Scorpion King

Xem phim The Scorpion King trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Scorpion King

Link tải và download phim The Scorpion King miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Scorpion King

The Scorpion King

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.084
IMDB Rating:
128285 votes, average 5,0 out of 10

The Scorpion King (Vua Bọ Cạp): Bộ phim làm nên tên tuổi nam diễn viên The Rock

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

The Scorpion King là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2004.

Nội dung phim kể về những sự kiện trong thời gian hơn 5000 năm trước Công nguyên ở Ai Cập cổ đại. Memnon là vị vua nổi tiếng tàn bạo với các cuộc xâm lăng đến những vùng đất mới để mở rộng lãnh thổ. Dưới sự giúp đỡ của một phù thủy với khả năng có thể biết trước kết quả của cuộc chiến, Memnon dễ dàng có được nhiều chiến thắng khiến các bộ lạc đều quy phục.

Vua Pheron là lãnh đạo duy nhất của bộ lạc tự do quyết tâm chống lại Memnon đã thuê bộ ba người Akkadians gồm Mathayus, Jesup và Rama đến ám sát phù thủy của Memnon và lấy 20 viên hồng ngọc máu (những bảo vật có giá trị). Họ lên đường đến trại của Memnon để thực hiện nhiệm vụ mà không lường trước được nguy hiểm đang chờ phía trước.

Liệu bộ ba Akkadians có thực hiện được nhiệm vụ của mình thành công khi dám đối đầu với vị vua nổi tiếng tàn bạo Memnon?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chuck Russell
Diễn viên:Dwayne Johnson, Michael Clarke Duncan, Steven Brand

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Scorpion King có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Scorpion King với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Scorpion King chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Scorpion King về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Scorpion King về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Scorpion King hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Scorpion King không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Scorpion King

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.