Xem phim The Lion King 2

Xem phim The Lion King 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lion King 2

Link tải và download phim The Lion King 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lion King 2

The Lion King 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.195
IMDB Rating:
57,522 votes, average 6,5 out of 10

Vua Sư Tử 2: Đề cao ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba (The Lion King II: Simba’s Pride) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình âm nhạc lãng mạn 
 • Đạo diễn:  Darrell Rooney
 • Sản xuất: Jeannine Roussel
 • Tác giả: Flip Kobler, Cindy Marcus
 • Diễn viên lồng tiếng: Matthew Broderick, Neve Campbell, Jason Marsden, Suzanne Pleshette, Nathan Lane, Ernie Sabella, Robert Guillaume, Moira Kelly, Andy Dick, Jennifer Lien
 • Âm nhạc: Nick Glennie-Smith, Tina Turner
 • Dựng phim: Peter Lonsdale
 • Phát hành: Buena Vista Home Entertainment
 • Năm phát hành: 1998
 • Thời lượng: 81 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba (The Lion King II: Simba’s Pride) là một bộ phim hoạt âm nhạc lãng mạn của Mỹ năm 1998, là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình của Disney 1994. Ở phần trước, Simba đã thành công trong việc giành lại Vương quyền từ âm mưu độc ác của người chú Scar.

Giờ đây, Simba và Nala đã là Vua và Hoàng Hậu của Vương Quốc, họ có một cô con gái đáng yêu tên là Kiara. Trong khi đó, con trai nuôi của Scar là Kovu đang dduwwocj nuôi dưỡng trong rừng, cậu sống cùng các anh chị và người mẹ Zira. Kovu là người được nuôi dưỡng từ nhỏ với ý niệm phải giết chết Simba để trả thù cho Scar và đòi lại vương quyền.

Còn Kiara, cô luôn được cha bảo bọc và nuôi dạy nghiêm khắc với mong muốn sẽ kế vị mình, trong khi cô chẳng mấy yêu thích việc đó. Một lần, Kiara đi chơi vào “vùng đất cấm”, tại đây cô đã gặp gỡ Kovu và họ có với nhau một tình bạn đẹp.

Nhiều năm sau gặp lại, giờ đây cả hai đã trưởng thành, Zira muốn Kovu tiếp cận Kiara để lấy được lòng tin của Simba và từ đó dễ dàng thực hiện kế hoạch hơn. Thế nhưng đôi bạn đã phải lòng nhau thật sự, Kovu phải đối mặt với những sự khiển trách từ gia đình mình và cả sự ghét bỏ từ phía Simba.

Kiara và Kovu phải cố gắng kiên trì, họ sẽ là cầu nối hóa giải hận thù, đem lại một thế giới hòa bình cho Vương Quốc sư tử. Bộ phim là câu chuyện ý nghĩa về tình yêu, sự hòa bình và tình cảm gia đình.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Darrell Rooney, Rob LaDuca
Diễn viên:Andy Dick, Matthew Broderick, Neve Campbell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lion King 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lion King 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lion King 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lion King 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lion King 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lion King 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lion King 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lion King 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.