Xem phim The Lion King 3

Xem phim The Lion King 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lion King 3

Link tải và download phim The Lion King 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lion King 3

The Lion King 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 708
IMDB Rating:
34,893 votes, average 6,6 out of 10

The Lion King 3: Tái hiện câu chuyện về Vua sư tử qua góc nhìn khác 

Thông tin phim 

 • Tên phim: The Lion King 3 
 • Thể loại: Phim hoạt hình ca nhạc, hài hước, phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Bradley Raymond
 • Sản xuất: George A. Mendoza
 • Kịch bản: Tom Rogers
 • Dựa trên The Lion King của Walt Disney Feature Animation,Rosencrantz và Guildenstern Are Dead của Tom Stoppard
 • Lồng tiếng: Nathan Lane, Ernie Sabella, Julie Kavner, Jerry Stiller, Matthew Broderick, Robert Guillaume, Moira Kelly, Whoopi Goldberg, Cheech Marin, Jim Cummings, Edward Hibbert, Jason Rudofsky, Matt Weinberg
 • Âm nhạc: Don L. Harper
 • Dựng phim: Joyce Arrastia
 • Hãng sản xuất: company, Walt Disney Pictures, Disney Toon Studios
 • Phát hành: Walt Disney Home Entertainment
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 77 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

The Lion King 1 1/2 (có tựa đề là The Lion King 3: Hakuna Matata ở một số vùng) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc phiêu lưu của Mỹ năm 2004, được sản xuất bởi chi nhánh Disneytoon Studios ở Úc. Sau 10 năm từ ngày thành công của The Lion King năm 1994, phần phim này được ra mắt nhằm kể lại câu chuyện về Vua Sư Tử thông qua một góc nhìn khác của nhân vật phụ trước đây đó là Timon và Pumbaa.

Timon là một kẻ bị xã hội ruồng bỏ trong thuộc địa meerkat của mình ở ngoại ô Pride Lands, lý do tại anh thường xuyên làm mọi thứ rối tung lên một cách tình cờ. Mặc dù được mẹ ủng hộ vô điều kiện , Timon mơ ước có nhiều thứ trong cuộc sống hơn là tồn tại ảm đạm ở thuộc địa này và ẩn náu trước những kẻ săn mồi.

Một ngày nọ, anh ta được chỉ định làm lính gác, nhưng sự lơ tơ mơ của anh đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, Timon bị chỉ trích và quyết định ra đi để tìm một cuộc sống tốt hơn.

Timon tin rằng Pride Rock sẽ là thiên đường mới cho mình và đã đi đến đó, trên đường đi anh gặp gỡ Pumbaa và cả hai trở thành bạn đồng hành. Họ đến Pride Rock vào đúng dịp giới thiệu sư tử con Simba với mọi người (như mở màn của phần phim gốc) và những câu chuyện tiếp theo được kể lại theo góc nhìn từ phía Timon và Pumbaa.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bradley Raymond
Diễn viên:Ernie Sabella, Julie Kavner, Nathan Lane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lion King 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lion King 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lion King 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lion King 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lion King 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lion King 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lion King 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lion King 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.