Xem phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time

Xem phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time

Link tải và download phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vua Trò Chơi (2010)

Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time

Quality: Year: Duration: 49 MinView: 1,634
IMDB Rating:
1392 votes, average 6.4 out of 10

Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time (Lá bài vượt thời gian): Cuộc hội ngộ hấp dẫn của ba Vua Bài trong thế giới trò chơi

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time là bộ phim hoạt hình của Nhật Bản ra mắt vào năm 2010. 

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh thành phố Neo Domino bắt đầu sụp đổ sau khi lá bài Stardust Dragon của Yusei Fudo bị một kẻ lạ mặt với cái tên Paradox cướp lấy. 

Tại một dòng thời gian khác Yugi Mutou chứng kiến khu thương xá sụp đổ cùng với bầu trời bị bao phủ bởi hàng loạt những chiếc bóng kỳ lạ khiến cho Yugi, Pegasus và ông của Yugi là Sugoroku Mutou vô cùng lo lắng.

Cùng lúc đó trong một dòng thời gian khác vua bài Yuki Judai đang bị tấn công bởi những con rồng hùng mạnh nhất.

Paradox sau khi lấy trộm được lá bài Stardust Dragon đã sử dụng lá bài để trở về quá khứ và tìm cách phá hủy thế giới Duel Monster. 

Cũng từ đây cả ba vua bài ở 3 dòng thời gian khác nhau bắt đầu hội ngộ và tìm cách tiêu diệt Paradox để cứu lấy thế giới Duel Monster. Liệu họ có thành công hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time với Smart Tivi?

Hiện tại phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Vua Trò Chơi – Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time

Leave a Reply

Your email address will not be published.