Xem phim Stake Land 2

Xem phim Stake Land 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stake Land 2

Link tải và download phim Stake Land 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Stakelander (2016)

Stake Land 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 81 phútXem: 791
IMDB Rating:
2847 votes, average 5,3 out of 10

Stake Land 2: Cuộc chiến với ma cà rồng đầy hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vùng Đất Chết 2 (The Stakelander – Stake Land 2).
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị.
  • Đạo diễn: Dan Berk, Robert Olsen.
  • Sản xuất: Larry Fessenden, Greg Newman, Peter Phok.
  • Được viết bởi: Nick Damici, Jim Mickle.
  • Diễn viên: Nick Damici, Connor Paolo, Laura Abramsen, A.C. Peterson, Steven Williams.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 81 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Vùng Đất Chết 2 (The Stakelander – Stake Land 2) là một bộ phim kinh dị ma cà rồng Mỹ năm 2016 của đạo diễn Dan Berk và Robert Olsen. Kịch bản được viết bởi Nick Damici  và chính anh cũng là người đóng vai chính, đây là phần tiếp theo của Stake Land (2010).Chuyện phim nối tiếp những sự kiện trước đó, một thập kỷ sau khi bị Martin (Connor Paolo đóng) nỗ lực tàn phá, nay giáo phái được gọi là The Brotherhood đã trở lại.

Được dẫn dắt bởi ma cà rồng được gọi là Người mẹ (Kristina Hughes đóng), The Brotherhood tấn công phá hủy ngôi nhà ở New Eden của Martin và giết chết vợ con anh. Với khát khao trả thù, Martin đi về phía nam để tìm kiếm sự giúp đỡ của người thầy của mình, thợ săn ma cà rồng được gọi là Mister (Nick Damici đóng). Mặc dù cùng nhau kết hợp và đã từng đối phó với giáo phái này trước đây, bộ đôi này nhanh chóng phát hiện ra rằng vùng đất và cư dân của nó hiện giờ đã nguy hiểm hơn nhiều so với mười năm trước.

Bộ đôi còn có thêm một bạn đồng hành là một phụ nữ hoang dã Lady (Laura Abramsen đóng) và dấn thân vào một cuộc chiến hành động đầy ghê rợn và chết chóc. Phim khai thác những câu chuyện từ quá khứ của các nhân vật, những tội lỗi và lòng trả thù chồng chéo lên nhau. Để rồi cuối phim sẽ cho bạn một cái kết vô cùng chạm đến cảm xúc.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dan Berk, Robert Olsen
Diễn viên:Connor Paolo, Laura Abramsen, Nick Damici

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stake Land 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stake Land 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stake Land 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stake Land 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stake Land 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stake Land 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stake Land 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stake Land 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.