Xem phim Ghostland

Xem phim Ghostland trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ghostland

Link tải và download phim Ghostland miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Incident in a Ghostland (2018)

Ghostland

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 1.288
IMDB Rating:
20166 votes, average 6,4 out of 10

Vùng Đất Ma Quái (Ghostland): Bộ phim kinh dị của Canada-Pháp năm 2018

Vùng Đất Ma Quái (Ghostland) là một bộ phim kinh dị năm 2018 được viết và đạo diễn bởi Pascal Laugier. Bộ phim kinh dị với khung cảnh đen tối, hình ảnh mơ ảo, âm thanh thì rùng rợn sẵn sàng thách thức những khán giả yếu tim.

Với sự tham gia của dàn diễn viên như: Crystal Reed, Anastasia Phillips, Emilia Jones, Mylène Farmer sẽ hứa hẹn những màn diễn xuất mang lại cho bạn cảm giác nỗi sợ chân thực nhất. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Vùng Đất Ma Quái (Ghostland).
 • Thể loại: Phim kinh dị .
 • Đạo diễn: Pascal Laugier.
 • Sản xuất: Clément Miserez, Jean-Charles Levy, Matthieu Warter, Nicolas Manuel, Ian Dimerman, Scott Kennedy, Sami Tesfazghi, Brendon Sawatzky.
 • Được viết bởi: Pascal Laugier.
 • Diễn viên: Crystal Reed, Anastasia Phillips, Emilia Jones, Mylène Farmer.
 • Âm nhạc: Todd Bryanton.
 • Quay phim: Danny Nowak.
 • Dựng phim: Dev Singh.
 • Hãng sản xuất: companies, 5656 Films, Mars Films, Logical Pictures, Inferno Pictures, Highwire Pictures, Kinology, Radar Films.
 • Năm phát hành: 2018.
 • Thời lượng:  91 phút.
 • Quốc gia: Canada, Pháp.

Nội dung:

Phim bắt đầu với cảnh một người phụ nữ được thừa kế ngôi nhà của người dì quá cố và chuyển đến sống cùng các cô con gái. Hai cô con gái là Beth và Vera, ngay đêm đầu tiên sống trong căn nhà đã cảm thấy những điều kỳ lạ rình rập.

Có ai đó đang theo dõi họ, đó là sự thật không phải ảo ảnh, một người đàn ông tấn công người mẹ, hai cô con gái bị bắt vào tầng hầm, bị hãm hiếp và đánh đập bạo lực. Chuyện phim sau đó chuyển về 16 năm sau, Beth lúc này trở thành tiểu thuyết gia và cho ra mắt quyển sách về những ám ảnh kinh hoàng đêm đó.

Cô ngay lập tức nhận được liên lạc từ người chị Vera và trở về thăm cô cùng mẹ, tại đây mọi chuyện năm đó dường như đang lặp lại… Thế lực đen tối đang đeo đuổi gia đình này là ai? Mục đích của chúng là gì và đâu mới là điểm dừng? Những người phụ nữ sẽ phải làm gì để vượt qua?.

Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Pascal Laugier
Diễn viên:Anastasia Phillips, Crystal Reed, Mylène Farmer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghostland có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ghostland với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ghostland chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ghostland về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ghostland về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ghostland hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ghostland không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ghostland

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.