Xem phim Resident Evil Vendetta

Xem phim Resident Evil Vendetta trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Resident Evil Vendetta

Link tải và download phim Resident Evil Vendetta miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Resident Evil Vendetta

Resident Evil Vendetta

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 1.042
IMDB Rating:
9,934 votes, average 6,3 out of 10

The story is set in between the events of Resident Evil 6 and Resident Evil 7: Biohazard. BSAA agent Chris Redfield is tracking Glenn Arias, a Brazilian-American death merchant and a former CIA operative who is wanted by both the Interpol and FBI. Arias is on a mission of vengeance against the U.S. government for killing his friends and family in a drone strike at his wedding.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Takanori Tsujimoto
Diễn viên:Erin Cahill, Kevin Dorman, Matthew Mercer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Resident Evil Vendetta có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Resident Evil Vendetta với Smart Tivi?

Hiện tại phim Resident Evil Vendetta chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Resident Evil Vendetta về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Resident Evil Vendetta về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Resident Evil Vendetta hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Resident Evil Vendetta không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Resident Evil Vendetta

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.