Xem phim God’s Own Country

Xem phim God’s Own Country trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download God’s Own Country

Link tải và download phim God’s Own Country miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

God's Own Country (2017)

God’s Own Country

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 1.732
IMDB Rating:
20232 votes, average 7,7 out of 10

Vùng Đất Thần Thánh : Câu chuyện tình cảm đồng tính nam 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Vùng Đất Thần Thánh (God’s Own Country) 
 • Thể loại: Phim tình cảm 
 • Đạo diễn: Francis Lee
 • Sản xuất: Manon Ardisson, Jack Tarling
 • Tác giả: Francis Lee
 • Diễn viên: Josh O’Connor, Alec Secăreanu, Ian Hart, Gemma Jones
 •  m nhạc: A Winged Victory for the Sullen
 • Quay phim: Joshua James Richards
 • Dựng phim: Chris Wyatt
 • Hãng sản xuất: British Film Institute, Creative England, Met Film Production, Shudder Films, Inflammable Films, Magic Bear Productions
 • Phát hành: Orion Pictures, Samuel Goldwyn Films
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 105 phút 
 • Quốc gia: Anh Quốc

Nội dung: 

Vùng Đất Thần Thánh (God’s Own Country) là một bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Francis Lee. Trong phim, Johnny Saxby (do Josh O’Connor đóng) là con trai duy nhất của gia đình. Cha anh đột quỵ và bà anh thì đã lớn tuổi, Johnny bất đắc dĩ trở thành trụ cột của gia đình.

Anh phải làm việc nhiều giờ trong trang trại của nhà mình, dù cho anh không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, đôi khi khiến công việc thêm phần tồi tệ. Trang trại ở một vùng hẻo lánh ở phía bắc nước Anh, môi trường này khiến Johnny chìm trong nỗi cô đơn cùng cực, anh lao vào những cuộc vui, nhậu xỉn, quan hệ tình dục để tìm vui. Thực tế, Johnny là một người đồng tính, anh đấu tranh với sự khác biệt này của bản thân và có quan hệ tàn bạo với nhiều người đàn ông khác.

Khi trang trại bước vào vụ nuôi mới, họ tuyển dụng một công nhân nhập cư Rumani đẹp trai tên là Gheorghe (Alec Secareanu) đến nhận công việc tạm thời tại trang trại của gia đình. Người này tháo vát, có nhiều kinh nghiệm trong công việc và kỹ nắng tốt.

Tuy vậy, Johnny và Gheorghe tỏ ra không hài lòng về nhau, mãi cho đến khi họ cùng nhau thực hiện một công việc ở xa trang trại, tại đây họ cuốn vào một cuộc tình. Nhờ Gheorghe, Johnny biết thêm những khía cạnh mới trong tình yêu nhẹ nhàng hơn, đột nhiên thấy mình phải đối phó với những cảm xúc mà anh chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Một mối quan hệ mãnh liệt hình thành giữa hai người có thể thay đổi cuộc sống của Johnny mãi mãi.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim God’s Own Country có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim God’s Own Country với Smart Tivi?

Hiện tại phim God’s Own Country chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim God’s Own Country về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim God’s Own Country về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim God’s Own Country hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim God’s Own Country không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film God’s Own Country

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.