Xem phim Zombieland- Double Tap

Xem phim Zombieland- Double Tap trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Zombieland- Double Tap

Link tải và download phim Zombieland- Double Tap miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp (2019)

Zombieland- Double Tap

Quality: Year: Duration: 99 MinView: 1,826
IMDB Rating:
77460 votes, average 6.8 out of 10

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp: Hậu truyện cuộc chiến Zombie bắt đầu 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp (Zombieland: Double Tap) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị giả tưởng 
 • Đạo diễn: Ruben Fleischer
 • Sản xuất: Gavin Polone
 • Tác giả: Rhett Reese, Paul Wernick, David Callaham
 • Dựa trên Characters của Rhett Reese
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin, Emma Stone, Rosario Dawson, Zoey Deutch, Luke Wilson
 • Âm nhạc: David Sardy
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 93 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim :

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp (Zombieland: Double Tap) là một bộ phim hài hành động giả tưởng về zombie của Mỹ năm 2019 do Ruben Fleischer đạo diễn. Kịch bản được viết bởi Rhett Reese, Paul Wernick và David Callaham, đây là phần tiếp theo của Zombieland (2009).

Chuyện phim tiếp diễn 10 năm sau sự kiện của Zombieland, bộ tứ còn sống sót bao gồm Tallahassee (Woody Harrelson đóng), Columbus (Jesse Eisenberg đóng), Wichita (Emma Stone đóng) và Little Rock (Abigail Breslin đóng). Giờ đây họ đang dần ổn định cuộc sống và sinh sống trong khu vực Nhà Trắng.

Vì sống với nhau trong thời gian dài, họ dần cố gắng thiết lập các mối quan hệ xã hội và cấu trúc xã hội cùng nhau. Columbus cố gắng đưa mối quan hệ của mình với Wichita lên một tầm cao mới, đề xuất trở thành vợ chồng khiến cô hoang mang và có vẻ không thật sự hài lòng cho điều đó.

Wichita không thấy được tính hiệu quả của mối quan hệ này, tin chắc sẽ chẳng có sự tốt đẹp nào khi họ chỉ mãi ở đây. Trong khi đó, Tallahassee cũng bất lực khi muốn trở thành người cha của Little Rock, và Little Rock bắt đầu cảm thấy xao động khi muốn được ở một mình.

Thế là Little Rock và Wichita rời bỏ nhóm ra đi. Một tháng sau, Wichita trở lại và nói rằng Little Rock đã chạy trốn với một con hà mã tên Berkeley (Avan Jogia đóng) không có vũ khí, cô cũng cho biết thêm một chủng zombie mới thông minh, kiên cường hơn đã phát triển. Bây giờ, cả nhóm phải lên đường một lần nữa để cứu cô ấy, lần này điểm đến của họ là Graceland ở Memphis, Tennessee.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Zombieland- Double Tap có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Zombieland- Double Tap với Smart Tivi?

Hiện tại phim Zombieland- Double Tap chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Zombieland- Double Tap về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Zombieland- Double Tap về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Zombieland- Double Tap hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Zombieland- Double Tap không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Zombieland- Double Tap

Leave a Reply

Your email address will not be published.