Xem phim Annihilation

Xem phim Annihilation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Annihilation

Link tải và download phim Annihilation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Annihilation

Annihilation

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.289
IMDB Rating:
245,349 votes, average 6,9 out of 10

Vùng hủy diệt – Nơi những hiểm nguy luôn đợi trước mắt

Vùng huỷ diệt (Annihilation) là một bộ phim kinh dị tâm lý khoa học viễn tưởng năm 2018 được viết và đạo diễn bởi Alex Garland, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jeff VanderMeer. Phim có sự tham gia của Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gina Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny và Oscar Isaac. 

Thông tin về phim

 • Đạo diễn: Alex Garland
 • Kịch bản: Alex Garland
 • Dựa trên; Annihilation của Jeff VanderMeer
 • Diễn viên: Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gina Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny, Oscar Isaac
 • Công chiếu; 2018
 • Độ dài: 115 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Kinh phí: hơn 40 triệu đô la
 • Doanh thu: 43,1 triệu đô la

“ Vùng huỷ diệt” là câu chuyện về nhóm các nhà khoa học được cử đi thám hiểm đến một vùng đất kỳ lạ Shimmer. Shimmer nổi lên ba năm trước khi một thiên thạch rơi vùng đất này, làm thay đổi các loài động vật và thực vật tại đây. Nhiều cuộc thám hiểm thám hiểm đã được tổ chức, nhưng chỉ có chồng của Lena, Kane trở về nhà sau một năm vắng bóng. Kane không thể giải thích anh ấy ở đâu và làm thế nào anh ấy trở lại, dường như trong tình trạng choáng váng vĩnh viễn, và tình trạng của anh ấy nhanh chóng xấu đi. Khi Kane được chăm sóc đặc biệt, nhà tâm lý học, Tiến sĩ Ventress chuẩn bị một cuộc thám hiểm khoa học mới vào Shimmer, với Lena tham gia cùng cô. Cũng từ đây, cả nhóm phải đối mặt với những hiểm nguy, chiến đấu với những loài sinh vật chưa từng thấy trong sách báo. Liên tiếp những tình huống này đến tình huống khác tưởng chừng như có thể cướp đi mạng sống của họ.

Vùng Hủy Diệt theo chân một nhà sinh vật học thuộc đội thám hiểm gồm 5 nhà khoa học. Nhiệm vụ của họ là cùng nhau thăm dò một khu vực bí ẩn, nhằm khám phá ra lời giải đáp về căn bệnh kỳ quái mà nhiều người đã mắc phải sau khi thâm nhập vào vùng đất này.

Annihilation là một bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị năm 2018 do Alex Garland viết kịch bản kiêm đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jeff VanderMeer. Dàn diễn viên có Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gina Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny, và Oscar Isaac

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alex Garland
Diễn viên:Jennifer Jason Leigh, Natalie Portman, Tessa Thompson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Annihilation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Annihilation với Smart Tivi?

Hiện tại phim Annihilation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Annihilation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Annihilation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Annihilation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Annihilation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Annihilation

5 thoughts on “Annihilation”

 1. Vô lý ghê ko, ngoài đời đạn bắn một con voi chắc nó cũng thủng não ra đó hoặc văng óc chứ sao trong này lại ko bị gì nhể

 2. Mình ko hiểu nhiều chỗ nhưng mà chồng hay lena mới là giả vậy mọi người, cớ sao nó như mớ bòng bong ấy mình vặn não mấy lần rồi

 3. À thì coi một lần ko hiểu thì coi vài lần mới hiểu là đúng thôi, Khổng Tử dạy coi 1 lần ko hiểu thì 10 lần 10 ko hiểu thì 100 mà coi sách chứ ko phải phim viễn tưởng à nha

 4. Má ơi đang coi thiệt hay tự nhiên lại nhảy đâu ra thẳng tung của vậy nè, nói luôn là ko thích thằng tàu chút nào, chả lẽ đang xem mà dẹp nghỉ hả

 5. Cho mình hỏi ngoài lề một chút, bộ phim hàn quốc mà có Song hye kyo và song seung hun đóng chung mà cuối cùng bả tự tử bằng cách tông máy bay vào bụi cây?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.