Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face

Xem: 33

Thể loại: tâm lý, giật gân

Thời lượng: 126 phút

Phụ đề: Vietsub

North Face nói về một thư ký của một tờ báo ở Berlin vào năm 1936 được viết về hai nghệ sĩ alpinist vì cô ấy biết rõ về họ. Sau đó, cô ấy được báo cáo / chụp ảnh bạn bè của cô ấy

Trong cảnh mở đầu, một trong những mục trong Tourenbuch của Toni Kurz bao gồm một con tem màu xanh lam của Neue Traunsteiner Hütte. Lối vào là từ năm 1936 nhưng túp lều này được xây dựng vào năm 1938.

Dựa trên một câu chuyện có thật, North Face là bộ phim phiêu lưu hồi hộp kể về cuộc thi leo lên mặt đá nguy hiểm nhất trên dãy Alps. Lấy bối cảnh vào năm 1936, khi tuyên truyền của Đức Quốc xã kêu gọi những người theo chủ nghĩa Alpi của quốc gia chinh phục mặt bắc không bị che khuất của khối núi Thụy Sĩ – Eiger – hai nhà leo núi bất đắc dĩ người Đức bắt đầu hành trình đi lên đầy táo bạo của họ.

North Face một bộ mang thể loại kịch tính giật gân, sẽ đưa bạn tới những gây cấn hồi hộp. Mặt dù trong phim không có yếu tố hành động. Nhưng đạo diễn có cách đưa North Face màn ảnh một cách tinh tế và cuốn hút người xem. Bộ phim dù không có những cái tên nỗi tiếng ăn khách. Nhưng với sự diễn suất của nam chính đã kéo lại hết những diễn biến trong phim. Hãy cùng gia đình và những người bạn bè của mình giải trí những ngày cuối tuần. Chúc các bạn có một ngày trãi nghiệm phim thật vui. Đừng quên để lại ý kiến của các bạn dưới phần mô tả.

North Face (film) - Wikipedia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face với Smart Tivi?

Hiện tại phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Vùng Núi Nguy Hiểm – North Face không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.