Xem phim Pure Country – Full HD

Xem phim Pure Country – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pure Country – Full HD

Link tải và download phim Pure Country – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pure Country (1992)

Pure Country – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 999
IMDB Rating:
3600 votes, average 7,0 out of 10

Vùng quê yên bình (Pure Country): Câu chuyện ý nghĩa về âm nhạc và nghệ sĩ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Vùng quê yên bình (Pure Country) 
 • Thể loại: Phim nhạc kịch, phim tình cảm, phim tâm lý 
 • Đạo diễn: Christopher Cain
 • Sản xuất: Jerry Weintraub
 • Được viết bởi: Rex McGee
 • Diễn viên: George Strait, Lesley Ann Warren, Isabel Glasser
 • Năm phát hành: 1992
 • Thời lượng: 112 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Vùng quê yên bình (Pure Country) là một bộ phim âm nhạc phương Tây kịch tính năm 1992 của Mỹ do Christopher Cain đạo diễn và đóng vai chính. phim được coi là một quả bom phòng vé nhưng nó đã thu về hơn 15 triệu đô la so với ngân sách 10 triệu đô la, nhạc phim là một thành công quan trọng và cho đến nay nó là album bán chạy nhất của St Eo.

Bộ phim bắt đầu với cảnh quay nhiều khán giả hô vang “Dusty!”, Được lặp lại liên tục. Ban nhạc bắt đầu diễn  khi khói và đèn được bật lên, chúng ta thấy Wyatt “Dusty” Chandler (George Strait đóng) bước vào sân khấu và biểu diễn. Anh đang là ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng nhất, thế nhưng Dusty cảm thấy hiệu ứng sân khấu đã làm giảm chất lượng âm nhạc của anh, Dusty thử quên lời một bài hit lúc hát nhưng khán giả của anh chẳng biết điều đó.

Bất mãn với thực tại, Dusty về thăm bà ngoại của mình tại một miền quê và tự thưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ở đó.  Tại đây anh gặp gỡ Harley Tucker (Isabel Glasser đóng) và cả hai có một mối tình đẹp. Trong khi đó, sự mất tích bất ngờ của Dusty làm những show diễn đặt trước của anh lao đao, có một nghệ sĩ đã giả dạng anh và biểu diễn hát nhép với tiếng hát của Dusty. Khi mọi chuyện vỡ lở, anh phải trở về và đồng thời người quản lý của anh đã tạo ra những mâu thuẫn gây rạn vỡ tình cảm của Dusty và Harley. Câu chuyện tình sẽ đi về đâu? Liệu Dusty có tìm lại được cảm hứng âm nhạc trong anh?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pure Country – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pure Country – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pure Country – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pure Country – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pure Country – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pure Country – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pure Country – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pure Country – Full HD

5 thoughts on “Pure Country – Full HD”

 1. Coi phim mà phải tự đặt câu hỏi trong đầu là Câu chuyện tình sẽ đi về đâu? Liệu Dusty có tìm lại được cảm hứng âm nhạc trong anh?

 2. Phim được coi là một quả bom phòng vé nhưng nó đã thu về hơn 15 triệu đô la so với ngân sách 10 triệu đô la, nhạc phim là một thành công quan trọng và cho đến nay nó là album bán chạy nhất của St Eo.

 3. Âm thanh kỹ xảo và mọi thứ còn vượt bậc hơn những bộ phim ca nhạc bây giờ luôn đó mọi người coi phần này thích ghê luôn đó phần đầu đã thích lắm luôn rồi.

 4. Đây chính là âm thanh của âm nhạc miền hoang dã bộ phim này này cực kỳ xuất sắc tôi không thể rời màn hình dù chỉ một giây vì phim quá cuốn.

 5. Bộ phim này rất tuyệt vời và bạn hãy xem nó đi bỏ qua những bình luận ác ý vì chỉ có những kẻ ngốc họ mới đi chê bộ phim này.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.