Xem phim Zookeeper

Xem phim Zookeeper trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Zookeeper

Link tải và download phim Zookeeper miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Zookeeper

Zookeeper

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 936
IMDB Rating:
54.461 votes, average 5,0 out of 10

Vườn Thú Tình Yêu – Zookeeper: Khi tình yêu của loài người được các con vật giúp đỡ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vườn Thú Tình Yêu – Zookeeper
  • Đạo diễn: Frank Coraci
  • Thể loại: Phiêu lưu, tâm lí, hài hước
  • Sản xuất: Todd Garner, Kevin James, Adam Sandler, Jack Giarraputo, Walt Becker
  • Kịch bản: Nick Bakay, Rock Reuben, Kevin James, Jay Scherick, David Ronn
  • Diễn viên: Kevin James, Rosario Dawson, Leslie Bibb
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Vườn Thú Tình Yêu – Zookeeper là môt bộ phim tâm lí, tình cảm pha trộn nhiều yếu tố ăn khách như lãng mạn, giả tưởng, phiêu lưu kì thú của đạo diễn  Frank Coraci. Phim xoay quanh hành trình khó nhằn trên con đường tình duyên đầy trắc trở của chàng trai canh giữa sở thú Griffin Keyes, hành trình được đồng hành bởi những con vật – những người bạn thân thiết với anh chàng.

Griffin Keyes (Kevin James thủ vai) là một người canh giữ sở thú vô cùng tận tâm, khéo léo, yêu nghề, thực lòng yêu thương những con thú mà anh hàng ngày chăm sóc. Tuy vậy, công việc này cũng đem đến cho con đường tình duyên của anh lắm rắc rối, tệ hại. Ở phần đầu phim, anh lập ra một kế hoạch cầu hôn tình yêu của đời mình Stephanie (Leslie Bibb thủ vai), nhưng cô từ chối anh thẳng thừng và tuyên bố rằng sự nghiệp tại vườn thú của anh là điều khiến cô không thể đồng ý. Lời khẳng định này như một mũi tên làm tan vỡ trái tim nhạy cảm của anh chàng đáng mến.

Năm năm sau, tại một buổi tiệc, Griffin Keyes gặp lại cô nàng Stephanie năm nào. Lần này, anh chàng nhất quyết có được cô và sẵn sàng từ bỏ công việc tại vườn thú để đạt được điều ấy. Nghe được tin dữ này, các con vật tổ chức một cuộc họp, cùng nhau tìm cách giúp anh ta giành được trái tim của Stephanie để giữ anh ở lại bên chúng…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Frank Coraci
Diễn viên:Kevin James, Leslie Bibb, Rosario Dawson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Zookeeper có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Zookeeper với Smart Tivi?

Hiện tại phim Zookeeper chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Zookeeper về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Zookeeper về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Zookeeper hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Zookeeper không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Zookeeper

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.