Xem phim Kingdom of Heaven

Xem phim Kingdom of Heaven trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kingdom of Heaven

Link tải và download phim Kingdom of Heaven miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kingdom of Heaven

Kingdom of Heaven

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.916
IMDB Rating:
254.913 votes, average 7,0 out of 10

Vương quốc thiên đường (Kingdom of Heaven): Bộ phim sử thi năm 2005

Vương quốc thiên đường là một bộ phim cổ trang sản xuất năm 2005. Được đạo diễn và sản xuất bởi Ridley Scott và kịch bản được viết bởi William Monahan. Bối cảnh phim vào năm 1184, Balian (Orlando Bloom đóng) là một tên thợ rèn tại Pháp, anh ta đang chịu cú sốc khi vợ anh tự tử mang theo đứa con của họ. 

Trong khi đội thập tự chinh của Nam tước Godfrey (Liam Neeson đóng) đi đến, ông cho biết mình chính là cha của Balian và muốn anh cùng mình trở về vùng đất Jerusalem. Balian từ chối nhưng sau khi biết sự thật về cái chết của vợ mình. Anh đã giết chết vị mục sư và quyết định theo ông đến Jerusalem để giải trừ tội lỗi của mình. Một trận chiến trên đường đến Messina khiến Godfrey bị trọng thương. Trước khi qua đời ông phong cho Balian trở thành hiệp sĩ và thay mình làm bá tước. Hành trình đi đến Jerusalem của Balian còn chông gai, anh vượt qua một vụ đắm tàu và đã mất tất cả đội quân theo mình. 

Balian đến Jerusalem với tư cách là đồng minh của vua  Baldwin IV (Edward Norton). Trong khi đó, các vùng đất xung quanh Thành Thánh, nhà lãnh đạo Ả Rập Saladin (Ghassan Massoud) đang tập hợp một đội quân gồm 200.000 người để lấy lại Jerusalem từ các Kitô hữu đã chiếm đóng nó trong 100 năm. Balian trở thành hiệp sĩ bảo vệ nhân dân và duy trì một nền hòa bình rất mong manh. 

Thông tin phim:

Tên phim: Vương quốc thiên đường (Kingdom of Heaven).

Thể loại: Phim sử thi, phim cổ trang chiến đấu.

Đạo diễn: Ridley Scott.

Sản xuất: Ridley Scott.

Tác giả: William Monahan.

Diễn viên: Orlando Bloom, Ghassan Massoud, Eva Green, Jeremy Irons, David Thewlis, Brendan Gleeson, Marton Csokas, Liam Neeson, Edward Norton.

Năm phát hành: 2005.

Thời lượng: 144 phút.

Quốc gia: Anh, Đức, Hoa Kỳ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kingdom of Heaven có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kingdom of Heaven với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kingdom of Heaven chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kingdom of Heaven về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kingdom of Heaven về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kingdom of Heaven hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kingdom of Heaven không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kingdom of Heaven

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.