Xem phim Cars 3

Xem phim Cars 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cars 3

Link tải và download phim Cars 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cars 3

Cars 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.512
IMDB Rating:
65.874 votes, average 6,0 out of 10

Vương quốc xe hơi 3 – Cuộc chiến dành lại ngôi vị

Vương quốc xe hơi 3 (Cars 3) là một bộ phim hoạt hình hành động hài của Mỹ, được phát hành vào năm 2017. Cars 3 là phần tiếp theo của phim Cars 2 năm 2017 và được đạo diễn bởi Brian Fee, kịch bản của Kiel Murray, Bob Peterson, Mike Rich cùng viết nên. Trong phim sử dụng giọng nói lồng tiếng của các diễn viên Owen Wilson, Cristela Alonzo, Chris Cooper, Armie Hammer, Bonnie Hunt, Larry the Cable Guy, Nathan Fillion, Kerry Washington, Lea DeLaria

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Brian Fee
 • Kịch bản: Kiel Murray, Bob Peterson, Mike Rich
 • Cốt truyện: Brian Fee, Ben Queen, Eyal Podell, Jonathan E. Stewart
 • Diễn viên: Owen Wilson, Cristela Alonzo, Chris Cooper, Armie Hammer, Bonnie Hunt, Larry the Cable Guy, Nathan Fillion, Kerry Washington, Lea DeLaria
 • Âm nhạc: Randy Newman
 • Công chiếu: 23 tháng 5, 2017
 • Độ dài: 109 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Anh
 • Kinh phí: 175 triệu
 • Doanh thu: 249,9 triệu

Nội dung phim 

“Vương quốc xe hơi” là phần tiếp câu chuyện, khi Lightning McQueen đang vui vẻ chiến thắng tất cả các cuộc đua của mình. Nhưng, sau các cuộc thi McQueen dần cảm thấy mình bị lu mờ bởi Jackson Storm- một thế hệ tay đua công nghệ cao mới đầy kiêu ngạo.

Không may, trong một cuộc đua McQueen tăng tốc quá mạnh và gặp nạn. Để trở lại đường đua, anh cần được đào tạo từ một kỹ thuật viên đua xe trẻ tại Trung tâm đua xe Rust-eze, tên là Cruz Ramirez và Smokey Yunick – cựu kỹ sư của Fabious Hudson Hornet. Hai người này giúp McQueen tốt nhất có thể. 

Với sự cổ vũ từ Mater, Luigi, Guido và Sally liệu rằng McQueen có thể đánh bại Storm ở Florida 500 và giành lại ánh hào quang trên đường đua?

Bộ phim không chỉ có hình ảnh hoạt hình đẹp mắt, mà còn có nội dung câu chuyện sâu sắc đến không ngờ. Chính vì vậy, Cars 3 ghi tên mình vào danh sách đề cử trong các lễ trao giải điện ảnh lớn, nhỏ năm 2018, kể đến như: Giải thưởng Teen Choice, Hội phê bình phim Detroit, Giải thưởng IGN, Giải thưởng hình ảnh, Giải thưởng vệ tinh, Hội đạo diễn nghệ thuật, Giải thưởng Annie, Giải thưởng Sao Thổ

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Brian Fee
Diễn viên:Chris Cooper, Cristela Alonzo, Owen Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cars 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cars 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cars 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cars 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cars 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cars 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cars 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cars 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.