Xem phim Cars

Xem phim Cars trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cars

Link tải và download phim Cars miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cars

Cars

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.870
IMDB Rating:
344.582 votes, average 7,0 out of 10

Vương quốc xe hơi – phần phim mở đầu đầy ấn tượng

Vương quốc xe hơi (cars) là một bộ phim hoạt hình của Mỹ, được công chiếu vào năm 2006. Bộ phim do John Laseter làm đạo diễn, với kịch bản sáng tạo của Dan Fogelman, John Lasseter, Joe Ranft, Kiel Murray, Phil Lorin, Jorgen Klubien, dựa trên cốt truyện của John Lasseter, Joe Ranft, Jorgen Klubien. Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của Owen Wilson, Paul Newman, Bonnie Hunt, Larry the Cable Guy, Tony Shalhoub. Đây cũng là phần đầu tiên cho loạt phim Vương quốc xe hơi nổi tiếng sau này. 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: John Lasseter
 • Kịch bản: Dan Fogelman, John Lasseter, Joe Ranft, Kiel Murray, Phil Lorin, Jorgen Klubien
 • Cốt truyện: John Lasseter, Joe Ranft, Jorgen Klubien
 • Diễn viên: Owen Wilson, Paul Newman, Bonnie Hunt, Larry the Cable Guy, Tony Shalhoub
 • Âm nhạc: Randy Newman
 • Công chiếu: 9 tháng 6, 2006
 • Độ dài: 116 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 120 triệu đô la
 • Doanh thu: 462 triệu đô la

Nội dung phim 

“Vương quốc xe hơi” là hành trình đầy cảm xúc và cũng đầy thú vị của Lightning McQueen. Lightning McQueen, được biết đến với vai trò là một chiếc xe đua tân binh, nóng bỏng. 

Trên đường xuyên quốc gia tới Giải vô địch Piston Cup lớn ở California, với mong muốn cạnh tranh với hai chuyên gia dày dạn kinh nghiệm The King và Chick Hicks. Tại thị trấn nhỏ Radoder Springs, anh vô tình làm hỏng con đường của thị trấn, bắt buộc phải sửa chữa nó.

Tại đây, Lightning McQueen biết đến các nhân vật nổi bật của thị trấn, bao gồm: Sally – một chiếc Porsche 2002, Doc Hudson- một Hudson Hornet năm 1951 với quá khứ bí ẩn,  và Mater- một chiếc xe kéo rỉ sét nhưng đáng tin cậy. Những người bạn mới đã cùng Lightning McQueen trải qua những kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời giúp anh ta nhận ra rằng có những thứ quan trọng hơn những danh hiệu, sự nổi tiếng và tiền bạc.

>>> Xem thêm : Vương Quốc Xe Hơi 2

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Ranft, John Lasseter
Diễn viên:Bonnie Hunt, Owen Wilson, Paul Newman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cars có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cars với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cars chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cars về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cars về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cars hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cars không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cars

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.