Xem phim Wake of Death

Xem phim Wake of Death trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wake of Death

Link tải và download phim Wake of Death miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wake of Death

Wake of Death

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 443
IMDB Rating:
8963 votes, average 5,0 out of 10

Wake of Death – Khi bạn làm ơn nhưng lại bị mắc oán

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Philippe Martinez
  • Diễn viên: Jean-Claude Van Damme, Philip Tan, Simon Yam
  • Công chiếu: 2004
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

Wake of Death là một bộ phim hành động của Mỹ do Philippe Martinez làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nam chính và kế hoạch báo thù cho người vợ đã mất của mình. Mà kẻ anh phải đối đầu lại chính là tay trùm xã hội đen khét tiếng.

Ben Archer, một tay tôị phạm có tiếng ở Mác-Xây, anh rút lui ra khỏi giới giang hồ và sinh sống với gia đình ở Los Angeles. Với mong muốn bản thân có thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ con của mình. Vợ Cynthia là một nhân viên di trú, công việc chính của cô là ngăn chặn những người đi cư bất hợp pháp vào nước Mỹ. Khi cô bắt gặp bé gái Trung Quốc trên tàu di cư thì quyết định đưa về để nuôi dưỡng.

Điều cô không ngờ tới cha cô bé lại là tay trùm xã hội đen. Hắn ta xông thẳng tới nơi cô làm việc và giết chết cô hòng tìm được đứa con của mình. May thay cậu con trai của anh đã dắt cô bé ấy chạy trốn. Anh cùng với những người bạn của mình bắt đầu tìm cách để báo thù. Họ tra ra được tên trùm xã hội đen đang bí mật vận chuyển ma túy vào Mỹ theo đường bất hợp pháp. Anh phối hợp với cảnh sát và hẹn gặp mặt tay trùm.

Hắn ta đem con trai anh ra làm con tin. Hai bên đấu súng một cách quyết liệt. Liệu anh có thể thành công giải cứu cậu con trai của mình hay không?

>>>Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Philippe Martinez
Diễn viên:Jean-Claude Van Damme, Philip Tan, Simon Yam

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wake of Death có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wake of Death với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wake of Death chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wake of Death về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wake of Death về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wake of Death hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wake of Death không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wake of Death

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.