Xem phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit

Xem phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit

Link tải và download phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit

Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 214
IMDB Rating:
127162 votes, average 7,0 out of 10

Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit: Khắc tinh của loài thỏ

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit công chiếu năm 2005, thuộc series phim Wallace & Gromit kể về chuyến hành trình tìm kiếm bí ẩn của những vụ phá hoại vườn rau của ngôi làng, đe dọa cuộc thi sắp tới tổ chức.

Cuộc thi trồng rau khổng lồ hàng năm của Tottington Hall đang đến gần với giải thưởng mà ai cũng thèm muốn. Một buổi tối sau khi bắt được con thỏ ở vườn, Wallace nghĩ ra kế hoạch sử dụng phát minh mới nhất để tẩy não nó, khiến nó tưởng mình chính là rau. Nhưng vô tình, Wallace ấn nhầm vào công tắc khác, điều bất ngờ là khiến cho con thỏ không còn chút hứng thú nào với rau.

Đêm đó một con thỏ khổng lồ xuất hiện phá hoại các vườn rau, dân làng đề nghị bắn hạ nó. Wallace thì lại luôn thuyết phục mọi người tin vào dịch vụ của mình. Nhưng chính Wallace không biết rằng bản thân có một lời nguyền, đứng dưới trăng tròn sẽ biến thành thỏ. Những kẻ đối nghịch Wallace nhân cơ hội này sử dụng viên đạn vàng nhằm hạ gục anh ta.

May thay, Wallace cũng có người bạn tốt Victor và chú chó Philip giúp anh giải vây, cứu anh khỏi sự phẫn nộ của dân làng và tránh được viên đạn vàng đầy nguy hiểm. Khi Wallace biến trở lại thành người cũng là lúc anh ngã xuống, Victor đã cho anh ăn miếng phomat để hồi sinh. Người dân nơi này cũng biến một phần khu vườn thành nơi sinh sống cho những chú thỏ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wallace & Gromit The Curse of the Were-Rabbit

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.